fbpx

Trang sức đá phong thủy hợp mệnh

Lu thống cẩm thạch thanh vân lục trà

Trang sức đá phong thủy hợp mệnh được nhiều người biết đến và yêu thích. Chính là bởi vẻ đẹp độc đáo và tinh tế của các loại bán quý đá tự nhiên. Hơn thế nữa khi sử dụng đúng cách chúng sẽ mang tới những giá trị phong thủy vô cùng tốt đẹp. Hãy cùng KAIA khám phá về loại trang sức phong thủy này nhé!

Trang sức đá phong thủy hợp mệnh Kim

Những người mệnh Kim nên sử dụng những loại đá có màu sắc đại diện cho hành Thổ và hành Kim. Bởi mối quan hệ tương sinh, tương hợp sẽ mang đến may mắn, tài lộc, phú quý và bình an cho chủ nhân.

Những loại đá bán quý nổi tiếng về công năng và tác dụng trong phong thủy dành cho người mệnh Kim đó là. Đá thạch anh tóc vàng, thạch anh tóc nâu đỏ, mắt hổ vàng nâu, vàng tươi. Những loại đá như cẩm thạch huyết, Pietersite,…. tất cả chúng đều có điểm chung là có màu sắc vàng, nâu đất đại diện cho hành Thổ.

Vòng đeo tay cẩm thạch huyết
Vòng đeo tay cẩm thạch huyết

Thêm vào đó bạn có thể lựa chọn các loại đá để làm trang sức phong thủy cho mình. Ví dụ như đá phong thủy bạch tùng, đá thạch anh trắng (pha lê), đá mã não trắng, đá thạch anh khói, hắc nguyệt quang (xà cừ),…

Trang sức phong thủy hợp mệnh Thủy

Lựa chọn tốt nhất dành cho những người mệnh Thủy đó chính là đá có màu của hành Kim. Bởi vì Kim sinh Thủy, đó là chính là mối quan hệ tương sinh vô cùng tuyệt vời.

 

Trang sức đá phong thủy hợp mệnh Thủy
Trang sức đá phong thủy hợp mệnh Thủy

Bạn có thể lựa chọn những loại đá có màu sắc đại diện cho bản mệnh Thủy của mình. Có thể là đá thạch anh tóc đen, đá Aquamarine, Amazonite, Beryl,… Chúng sẽ mang tới những nguồn năng lượng dương tích cực cho chủ nhân. Chống lại sự xâm nhập của những nguồn năng lượng xấu, xua đuổi tà khí và những nỗi âu lo.

Trang sức đá phong thủy dành cho những người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc mưu cầu sự thành công, thành đạt và hạnh phúc thì hãy chọn màu của hành Thủy. Chúng sẽ mang đến sự hanh thông trong sự nghiệp, mở rộng những mối quan  hệ xã hội.

Lu thống cẩm thạch Ngân đậu
Lu thống cẩm thạch Ngân đậu

Mệnh Mộc muốn được tỏa sáng và khẳng định chính mình không nên bỏ qua màu xanh lá. Trang sức đá phong thủy màu xanh có thể là Tourmaline, ngọc bích, cẩm thạch,…. Chúng chính là đại diện cho hành Mộc, điều đó lý giải vì sao nó lại mang tới năng lượng mạnh mẽ giúp người mệnh Mộc tỏa sáng.

Trang sức đá phong thủy dành cho những người mệnh Hỏa

Sự lựa chọn thông thái nhất của những người mệnh Hỏa trong việc lựa chọn đá phong thủy. Đó chính là những loại đá có màu đại diện cho hành Mộc. Trong thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, cây gỗ là nguyên liệu chính tạo nên lửa.

Hoặc mệnh Hỏa cũng nên chọn những loại đá phong thủy có màu tương hợp với bản mệnh Hỏa. Những màu như đỏ, hồng, tím, cam đại diện cho lửa. Bạn không nên chọn màu xanh dương, màu đen bởi nước có thể dập tắt lửa.

Lu thống Ruby
Lu thống Ruby

Phải kể đến thạch anh tóc đỏ, thạch anh tím, hồng, dâu tây, đá mã não đỏ, san hô,… Những loại đá có màu sắc sặc sỡ và cuốn hút này nhất định sẽ là điểm nhấn cho trang phục của phái đẹp. Chúng mang đến sự quyến rũ và thu hút với những người khác giới. Thêm vào đó là tác dụng phong thủy đá bán quý còn giúp đường tình duyên của họ trở nên thuận lợi và bền vững hơn.

Trang sức phong thủy hợp mệnh Thổ

Cũng tương tự các mệnh kể trên, những người mệnh Thổ nên đeo màu đá của mệnh Hỏa. Hỏa sinh Thổ, màu sắc đại diện cho quyền lực và mạnh mẽ này sẽ tiếp thêm sức sống cho Thổ.

Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho người mệnh Hỏa, mệnh Thổ
Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho người mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Những loại đá phong thủy cho mệnh Thổ phải kể đến đó là đá thạch anh tóc vàng, đỏ nâu. Hoặc đá thạch anh mắt hổ đỏ nâu, vàng nâu, vàng tươi, pietersite,…  Chúng sẽ giúp tăng nguồn động lực nội tại, giúp chủ nhân quyết tâm thực hiện được những mục tiêu đã đề ra nhằm đạt được sự thành công trong sự nghiệp.

Hy vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về màu đá trang sức phong thủy. Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *