fbpx

Trang sức đá phong thủy dành cho tình yêu

Vòng thạch anh giá rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Những viên đá tinh thể đá phong thủy được tìm thấy cách đây hàng triệu năm. Từ khi còn là những phiến đá phong thủy thô sơ, đá thạch anh tím, đá đào hoa đã trở thành thiên sứ cho tình yêu. Cùng tìm hiểu công dụng, tính chất của loại đá phong thủy mang lại.

Trang sức đá phong thủy mang đến ngọt ngào, lãng mạn cho tình yêu

Những phiến đá trang sức phong thủy hình thành từ cách đây hàng triệu năm trước công nguyên. Chúng tích lũy những năng lương vô cùng kì diệu. Những năng lượng đó như sợi dây vô hình, kết nối tình cảm trong tình yêu.

Những món đồ trang sức đại diện cho tình yêu: Vòng tay đá thạch anh tím và những món đồ trang sức được làm từ thạch anh tím. Chúng là món đồ trang sức có nhiều năng lượng nhất trong dòng đá phong thủy.

Ngoài ra thạch anh hồng cũng là một trong những loại đá phong thủy mang đến một cuộc sống an yên, hạnh phúc cho người đeo.

Vòng tay đá thạch anh tím mang đến ngọt ngào trong tình yêu
Vòng tay đá thạch anh tím mang đến ngọt ngào trong tình yêu

Vòng tay đá thạch anh tím bản vuông – Món quà của thiên nhiên ban tặng cho tình yêu

Vòng tay thạch anh tím bản vuông đang được nhiều người vô cùng yêu thích. Chúng là vật phẩm phong thủy được chế tác rất kì công. Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làm đá, yêu thích phong thủy và tận tâm với nghề. Họ đã cho ra một sản phẩm thạch anh tím bản vuông vô cùng bắt măt.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím bản vuông
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím bản vuông

Công dụng của trang sức đá phong thủy trong công việc và trong đời sống

Là món đồ trang sức mang lại vẻ đẹp cho tình yêu mà chúng còn mang đến đường sự nghiệp hanh thông. Nguồn năng lượng bên trong chiếc vòng sẽ giúp cho chủ nhân có được sức khỏe ổn định, cuộc sống an yên.

Để chúng mang lại hiệu quả nhất, hãy bảo vệ chiếc vòng tay của bạn, những món đồ trang sức của bạn. Tránh những va đập mạnh làm ảnh hưởng đến nguồn năng lương dương trong đá.

Vòng tay thạch anh tím mix bạc
Vòng tay thạch anh tím mix bạc

Chúc các anh chị có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *