fbpx

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Thạch anh tóc đen

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy không thể không nhắc tới vòng thạch anh tóc đen. Với sắc đen đặc trưng, thạch anh tóc đen đại diện cho hành Thủy. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về loại trang sức đá phong thủy này nhé!

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc của người phương Đông.Thạch anh tóc đen có ý nghĩa tương hợp với những người mệnh Thủy. Nhưng hơn tất cả chúng lại sinh ra để dành cho những người mệnh Mộc. Bởi Thủy sinh Mộc, theo quan niệm tương sinh – sinh tài lộc, sinh phú quý, sinh bình an. Vì thế chúng sẽ là bùa hộ thân cho những người mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Vòng thạch anh tóc đen sẽ giúp bạn phòng tránh vẩn khí và sự quấy nhiễu của các hư khí xung quanh.

Giúp bạn xóa bỏ sự âu lo và buồn phiền, mang đến sự thanh thản trong tâm hồn. Truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán về tương lai. Tiếp xúc được với quyền năng huyền bí của vũ trụ

Tóc đen còn được coi là viên đá có tác dụng tốt trong những vấn đề tình duyên đôi lứa. Giúp gắn kết tình cảm, hàn gắn các vết thương lòng.

Đeo trang sức đá phong thủy mang tới vận may và vượng khí
Đeo trang sức đá phong thủy mang tới vận may và vượng khí

Đặc điểm của đá thạch anh tóc đen

  • Công thức: Silicon Dioxide chứa tạp chất (SiO2)
  • Độ cứng: từ 6 đến 7 trên thang Mohs
  • Tinh thể: Lục phương
  • Thuộc nhóm: Đá Thạch anh chứa actinolit, rutil, clorit, black tourmaline, hematit & tourmaline…
  • Màu sắc: Đen
  • Luân xa: tác động đến luân xa số 1 (The Root)
  • Phân bố nhiều nhất ở Brazil, Châu Phi. Ở Việt Nam tìm thấy thạch anh tóc đen tại Tây Nguyên, Tuy nhiên chất lượng không đẹp.

Sự hình thành nên Thạch anh tóc đen là do chứa nhiều chất Black Tourmaline. Điều đó tạo nên màu đen huyền bí và được ví như là viên đá của vũ trụ. Là  Được coi là viên đá của tâm linh, quyền năng mang đến nhiều tính năng ưu việt cho sức khỏe với nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy
Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy
Chúng không chỉ là trang sức phong thủy bình thường . Mà còn lá bùa hộ thân mang đến vận may, tài lộc và bình an cho chủ nhân mệnh Thủy, Mộc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *