fbpx

Trang sức phong thủy cho người tuổi Tân Mùi

Những người tuổi Tân Mùi, họ chăm chỉ, cần cù. Họ lấy công việc làm niềm vui trong cuộc sống. Tuổi Mùi được nhận xét là con giáp sống trân thành, luôn giúp đỡ người khác. Họ luôn cho đi không hề toan tính thiệt hơn. Để thêm màu sắc cho cuộc sống người tuổi Mùi, họ cần mang bên mình những món đồ trang sức đá phong thủy. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây các bạn nhé.

Trang sức phong thủy cho người tuổi Tân Mùi

Người tuổi Tân Mùi sinh năm 1991, theo ngũ hành tương sinh, chúng mang bản mệnh Thổ. Họ nên đeo những món đồ trang sức đá phong thủy mang màu của đất như: màu vàng, màu nâu đất. Do Hỏa sinh Thổ, những người mang bản mệnh Thổ nói chung, đối với tuổi Tân Mùi nói riêng nên mang những màu của mệnh Hỏa. Màu đỏ, hồng, tím sẽ giúp họ sinh của cải, tài lộc, bình an.

Trang sức phong thuỷ, chúng rất đa dạng về kiểu dáng như bông tai, vòng tay, vòng cổ. Những chiếc vòng tay đá phong thủy mang đến màu sắc, tiếp thêm sức mạnh cho chính chủ nhân của chúng.

Trang sức phong thủy cho người tuổi Tân Mùi
Trang sức phong thủy cho người tuổi Tân Mùi

Trang sức đá phong thủy trong sức khỏe

Trang sức đá phong thủy chúng không những mang vẻ đẹp sang trọng tinh tế cho người đeo, mà chúng còn mang đến sự ổn định về sức khỏe cho người đeo. Nguồn năng lượng trong chiếc vòng sẽ tác động trực tiếp đến hệ thần kinh trung tâm. Tránh những căng thẳng, mệt mỏi.

Vòng tay đá phong thủy đang đến gần hơn với người tiêu dùng. Chúng mang đến một cuộc sống a

vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *