fbpx

Vòng tay Diopside – bùa hộ mệnh cho mệnh Hỏa

Đá Diopside xanh tự nhiên nổi tiếng trong ngành nữ trang, đá quý

Vòng tay Diopside là một cái tên mới xuất hiện trong giới đá phong thủy trong những năm gần đây. Bởi chúng có nguồn gốc khá đặc biệt, thêm vào nữa màu sắc của đá cũng khiến bạn phải chú ý. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu về công dụng và ý nghĩa của chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé!

Một vài đặc điểm của chiếc vòng tay Diopside

Nguồn gốc của đá Diopside

Cái tên Diopside được xuất phát từ tiếng Hy Lạp chúng có nghĩa là tầm nhìn xa trông rộng. (‘di’ = ‘hai lần hoặc là nhân đôi’ và ‘opsis’ = ‘tầm nhìn’)

Người ta tin rằng đá Diopside có thể kích thích tư duy logic và tư duy sáng tạo của con người. Giúp chủ thể sở hữu có được tầm nhìn chiến lược, tăng cường trí tuệ và sự tự tin.

Đá Diopside xanh tự nhiên nổi tiếng trong ngành nữ trang, đá quý
Đá Diopside xanh tự nhiên nổi tiếng trong ngành nữ trang, đá quý

Diopside được coi là đá bán quý và chúng được rất nhiều ưa chuộng bởi sự đa dạng về màu. Nhưng màu xanh lá của chúng là được yêu thích nhất. Đá Diopside được phát hiện và khai thác từ năm 1988 ở Siberia (Nga). Ngày nay Diopside có thể tìm thấy ở nhiều nơi khác như Mỹ, Nga, Đức, Sri lanka, Brazil,…

Những thông số hóa học của đá Diopside

Diopside là một Silium Magiê canxi có công thức hóa học MgCaSi2O6, thuộc nhóm khoáng chất Pyroxen. Diopside là một khoáng chất hình thành trong đá lửa. Khoáng chất này cũng có thể được tìm thấy trong thiên thạch.

Công thức hóa học: CaMgSi2O6, Canxi magiê silicat

Cấu trúc tinh thể: Monoclinic; tinh thể đơn dòng

Màu sắc: Xanh lá cây, vàng, không màu, nâu, đen

Độ cứng: 5 đến 6 trên thang đo Mohs

Chỉ số khúc xạ: 1,664 – 1,730

Tỉ trọng: 3,22 đến 3,38

Độ trong suốt: Trong suốt, mờ

Huỳnh quang: Violet, cam, vàng, xanh lá cây

Công dụng và ý nghĩa của đá Diopside đối người mệnh Hỏa

Ý nghĩa của Diopside trong phong thủy

Màu xanh lá đặc trưng của đá Diopside được coi là màu đại diện cho hành Mộc. Trong phong thủy ngũ hành tương quan thì Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế mà chiếc vòng tay Diopside được coi là bùa hộ thân cho những người mệnh Hỏa.

Mang trong mình nguồn công năng của tự nhiên tuyệt vời kết hợp với yếu tố tương sinh của  ngũ hành. Những người mệnh Hỏa sở hữu vòng đá này như lửa được tiếp thêm nhiên liệu. Bùng cháy, khát khao, mạnh mẽ, nhiệt huyết và quyền uy.

Vòng tay đá Diopside
Vòng tay Diopside – mang tới may mắn cho người mệnh Hỏa

Những bậc thầy trong phong thủy từ thời xa xưa có quan niệm cho rằng: “Nếu ai đó sử dụng loại đá Diopside này sẽ được phù trợ về năng lực trí tuệ, giảm tính hiếu chiến hơn thua”.

Những người mệnh Hỏa làm kinh doanh hoặc đang ở vị trí lãnh đạo không nên  bỏ qua loại đá này. Bởi chúng sẽ mang đến vận may trong kinh doanh, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó chúng cũng giúp bạn loại bỏ những ảo tưởng xa vời ra khỏi tâm trí. Từ đó thiết lập nên những ý tưởng sáng tạo, xác định thực tế, mang tới thành công trong sự nghiệp

Chúng được coi là bùa hộ thân tuyệt vời cho những người yếu bóng vía. Khi bạn thường xuyên đi đêm hãy mang theo vòng tay Diopside để chống lại sự xâm nhập của những năng lượng xấu và tà ma.

Những công dụng tuyệt vời của Diopside đối với sức khỏe của con người

Người ta tin rằng Diopside có khả năng chữa lành các bệnh về tim, phổi, hệ tuần hoàn,…

Diopside mang trong mình nguồn năng lượng mạnh mẽ được tích tụ hàng triệu năm trong tự nhiên. Đối với những người mệnh Hỏa đeo vòng tay đá Diopside sẽ mang đến trí tuệ minh mẫn. Làm giảm âu lo, mệt mỏi, stress trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt viên đá kỳ diệu này còn giúp chủ nhân cải thiện về mặt toán học, thống kê hay phân tích. Giúp tăng cường sự sáng tạo và nhận thức để tạo nên những bước ngoặt lớn trong cuộc sống.

Xem thêm: Trang sức phong thủy mệnh Hỏa

Chúc các bạn luôn thành công và ngập tràn năng lượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *