fbpx

Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích

Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích hiện đang được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ là giới trẻ mà bạn còn có thể chiếc vòng này cho những người thân như mẹ, bà của mình. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về ý nghĩa và công dụng của chúng nhé!

Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn

Ngọc bích – Nerphrite với màu xanh lá đặc trưng được mệnh danh là viên đá của sự trường thọ. Mang trong mình nguồn năng lượng phong thủy vô cùng mạnh mẽ đó là tinh túy của trời và đất.

Loại trang sức cao cấp thường được các vua chúa và tầng lớp quý tộc thời xưa sử dụng. Vòng Ngọc Bích không hề kén mệnh, mang đến sự may mắn, bình an và giàu có cho chủ nhân.

Ngọc Bích có tác dụng cải thiện các chức năng đối với hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu. Hỗ trợ thị lực và điều trị chứng động kinh, giúp điều hòa và thanh lọc cơ thể.

Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn
Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến bình an và may mắn

Chính những tác dụng đó chiếc vòng đeo tay phong thủy Ngọc Bích mang đến sự bình an và hưng thịnh. Không những thế Ngọc bích mang đến lòng từ bi, sự thanh khiết và trí thông minh.

Đeo vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích mang đến sự thuận lợi, cải thiện những mối quan hệ xã hội. Giá trị của Nerphrite được xác định vào màu sắc và cường độ của màu sắc. Vân ngọc cùng với độ sáng và tính trong suốt của ngọc càng cao thì càng có giá trị.

Quan niệm đeo vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích

Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích khác với các loại vòng khối ngọc. Phù hợp với mọi lứa tuổi và dù size cổ tay to hay nhỏ đều có thể điều chỉnh được.

Trong phong thủy phương Đông thường quan niệm nên đeo vòng tay có số hạt chia cho 4 dư 1. Ví dụ như 13, 17, 21, 25,… bởi họ cho rằng đời người trải qua 4 giai đoạn: sinh, lão, bệnh, tử. Người ta đếm số hạt theo vòng luân hồi sinh lão bệnh tử này. Sao cho hạt cuối cùng rơi vào cung Sinh để được may mắn nhất.

Trong Phật giáo, đeo vòng có 108 hạt biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội đoạn trừ 108 phiền não.  54, 42, 27, 21,18, 14 hạt đại diện cho các cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát và Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả,…

Vòng chuỗi phong thủy Ngọc Bích 36 hạt và 18 hạt được cho là không biểu trưng cho pháp số nào trong Phật giáo. Họ cho rằng để tiện đeo vòng nên chia chuỗi 108 hạt ra thành 3 chuỗi, mỗi chuỗi có 36 hạt. Hoặc chia chuỗi 108 hạt ra làm 6 vòng nhỏ có 18 hạt.

Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ biết thêm nhiều ý nghĩa của chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *