fbpx

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen

Đeo vòng tay bên phải để tránh tà khí

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen có chứa trường năng lượng cao. Đá thạch anh tóc đen giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. Hãy cùng KAIA tìm hiểu về chiếc vòng tay đá phong thủy này nhé!

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen – Công dụng và ý nghĩa của chúng

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen giúp bạn phòng tránh được những tà khí và yêu ma. Với nguồn trường năng lượng tự nhiên vô cùng mạnh mẽ của mình. Đá thạch anh tóc đen thật sự trở thành viên đá hộ thân cho chủ nhân. Giúp họ vượt qua nỗi cô đơn và sợ hãi, giảm stress và ưu phiền trong cuộc sống. Bên cạnh đó nó có khả năng truyền cho chủ nhân khả năng tiên đoán về tương lai của chính mình.

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen giúp bạn hòa đồng, thân thiện hơn. Luôn mang đến tinh thần lạc quan, vui vẻ và yêu đời. Không những thế thạch anh tóc đen còn là viên đá mang đến sự gắn kết tình cảm của con người. Chúng giúp cho đường tình duyên của chủ nhân thuận lợi và gặp được tình yêu đích thực.

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen
Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen còn tăng cường lưu thông khí huyết. Chúng giúp hỗ trợ điều trị chứng nhồi máu cơ tim, phòng chống xơ vữa động mạch và đột quỵ. Bên cạnh đó việc thường xuyên đeo vòng này sẽ giúp tác động tích cực đến hệ miễn dịch trong cơ thể. Tăng sự hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm vào cơ thể.

Thạch anh tóc đen mang cuộc sống thăng hoa cho chủ nhân. Công việc tài chính, sức khỏe, tình duyên, hộ mệnh, và mối quan hệ. Chính vì thế đeo vòng phong thủy hợp mệnh sẽ giúp bạn được sự bình an, hạnh phúc. Gặp nhiều may mắn, tài lộc và  tình yêu sẽ bền chặt.

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen

Trong phong thủy Phương Đông theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc. Bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ là cơ sở lựa chọn màu sắc hợp với cung mệnh.

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen có màu sắc thuộc hành Thủy. Vì thế những người có cung mệnh thuộc mệnh Thủy, mệnh Mộc là phù hợp nhất. Thủy sinh Mộc, nên khi người mệnh Mộc đeo vòng tóc đen sẽ phát huy được hết giá trị phong thủy của đá.

Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen
Vòng đeo tay phong thủy thạch anh tóc đen

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả  và thành công trong cuộc sống nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *