fbpx

Vòng đá mắt hổ mix bạc

vòng đá mix bạc

Trang sức đá phong thuỷ hiện nay được chế tác thành rất nhiều dạng. Theo nhu cầu của người sử dụng và cũng mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc. Một sản phẩm đá phong thuỷ không chỉ có những viên đá mà còn được các nghệ nhân thêm chi tiết. Nhằm cách điệu sản phẩm, giúp sản phẩm phong thuỷ tăng thêm vẻ đẹp và công dụng của đá phong thuỷ. KAIA sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm vòng đá mắt hổ mix bạc.

Vòng đá mắt hổ mix bạc
Vòng đá mắt hổ mix bạc

Xem thêm: Charm bạc mix vòng đá

Đá mắt hổ

Đá mắt hổ hay còn gọi là ngọc mắt hổ, tên khoa học là tiger’s eye (hay tiger eye) là đá chatoyant (chatoyant gemstone là từ dùng chỉ nhóm đá có hiệu ứng mắt mèo), thường là một loại đá biến chất có màu sắc từ vàng đến nâu đỏ, bề mặt đá có hiệu ứng “ánh lụa – silky lustre” vô cùng bắt mắt. Đá mặt hổ là một biến thể thuộc nhóm đá thạch anh

Đặc điểm của đá mắt hổ

Đá mắt hổ được hình thành trong đá magma axit xâm nhập. Chúng có độ sáng bóng và hiệu ứng màu sắc trông rất giống mắt hổ nên chúng có tên gọi như vậy.

Được phân bố tại Nam Phi, Australia, Ấn Độ, Miến Điện và Nga (Ural). Ở Việt Nam thì đá mắt hổ được tìm thấy ở miền Trung.

 

Cách chế tác đá mắt hổ

Để tạo nên viên đá mắt hổ có tính thẩm mĩ cao, đòi hỏi sự kì công và kỹ lưỡng cũng như bàn tay lành nghề của các nghệ nhân lâu năm. Đầu tiên, các nghệ nhân sẽ chọn đá không có mạch nứt bên trong. Tiếp theo là tạo hình cho kích thước của những viên đá bằng nhau và không bị góc cạnh. Những viên đá mắt hổ sẽ được xử lý nhiều lần bằng nước và giấy nhám, sau đó đánh bóng ba lần để tạo nên một chiếc vòng tay đá mắt hổ hoàn chỉnh.

Trang sức đá phong thuỷ mắt hổ mix bạc mang lại may mắn và tránh tà khí
Trang sức đá phong thuỷ mắt hổ mix bạc mang lại may mắn và tránh tà khí

Xem thêm: Vòng đá mix bạc

Vòng đá mắt hổ mix bạc

Trên thị trường hiện nay, đã có vô số loại trang sức đá phong thuỷ được chế tác theo nhu cầu của người sử dụng. Có thêm nhiều kiểu trang sức đá được mix thêm bạc, vàng, một số chất liệu khác… Trong đó, có vòng tay đá mắt hổ mix bạc đang được chị em phụ nữ yêu thích và tìm kiếm.

Ý nghĩa của vòng đá mắt hổ mix bạc

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng bạc để tránh tà khí và xua đuổi xui xẻo. Bạc được coi là một chất liệu chữa bệnh cực ký tốt, đeo bạc bên người chúng sẽ giúp cho người sử dụng phòng chống bệnh tật. Vòng đá mắt hổ tự nhiên mang lại may mắn, thịnh vượng và thành công trong sự nghiệp. Vòng được mix thêm bạc thì đây đúng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Người mệnh Kim nên đeo vòng mắt hổ
Người mệnh Kim nên đeo vòng mắt hổ

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *