fbpx

Vòng đá thạch anh bao nhiêu tiền

Vòng đá thạch anh tím

Đã có rất nhiều những câu hỏi về sản phẩm vòng đá thạch anh. Nhưng có lẽ câu hỏi đặt ra nhiều nhất có lẽ là Vòng đá thạch anh bao nhiêu tiền. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về những chiếc vòng thạch anh và công dụng của chúng

Đặc điểm của vòng đá thạch anh

Vòng tay thạch anh là món đồ trang sức đặc biệt, được hình thành cách đây hàng triệu năm trước công nguyên. Trải qua thời gian hình thành chúng đã trở thành những nhân tố không thể thiếu khi nhắc đến trong giới phong thủy.

Tùy thuộc vào độ hiếm và độc cứng của đá thạch anh mà mỗi loại đá có giá thành khác nhau. Nhìn chung chúng rất đa dạng và mỗi loại phù hợp với từng độ tuổi khác nhau

Tính chất của vòng đá thạch anh

Công thức hóa học: SiO2

Độ cứng theo thang Mohs: 7/10

Khối lượng riêng: 2.6g/cm3

Hệ tinh thể tam phương

Màu: Đen, trắng, tím, hồng, vàng, xanh( chúng rất đa dạng vầ màu sắc)

Độ trong: từ đục đến trong suốt

Tinh hệ đá thạch anh chính là biến thể của đá thạch anh kết tinh theo hệ lục phương. Đây là biến thể thạch anh trong nhiệt độ 537 độ C vững bền sau đó kết tinh trong hệ tam phương.

Dạng tinh thể: lưỡng tháp lục phương với các mặt lăng trụ rất ngắn hoặc không có. Và thường thì chúng sẽ được hình thành trong môi trường hở hoặc các rỗng. Có thể gặp các dạng khác như mặt có vết khía ngang,  M, khối thoi R, lưỡng tháp phức tam phương. Dạng tinh thể thạch anh lăng trụ 6 phương với các mặt lưỡng tháp ở 2 đầu là loại đẹp và có giá trị nhất.

Ngoài biến thể kết tinh thạch anh thì đá thạch anh đen còn nhiều kiểu kết tinh khác. Ví dụ như: kiến trúc tóc, canxedon hay quartz, nguyên nhân là do quang tính mà hình thành nên.

Thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh Hoả và mệnh Thổ
Thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh Hoả và mệnh Thổ

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh

Nguồn gốc của vòng đá thạch anh

Những chiếc vòng đá thạch anh xuất hiện cách đây hàng nghìn năm trước công nguyên. Nhờ những công cuộc khai hoang, người dân đã tìm thấy những tảng đá tinh thể thạch anh. Sau đó được các nhà yêu phong thủy nghiên cứu và tìm đến những nghệ nhân khéo tay. Từ đây những ý tưởng biến những tảng đá tinh thể thạch anh thành những món đồ phong thủy. Họ làm thành những món đồ trang sức như vòng tay, vòng khối, chuỗi đeo cỏ thạch anh với nhiều kích cỡ bắt mắt. Giờ đây là những món đồ trang sức không thể không nhắc đến trang sức phong thủy.

Đá thạch anh trăng hợp với người mệnh Thuỷ
Đá thạch anh trăng hợp với người mệnh Thuỷ

Xem thêm: Vòng đá thạch anh hồng giá bao nhiêu

 Các loại Vòng đá thạch anh bao nhiêu tiền

   Vòng tay thạch anh tóc 

Trong họ hàng nhà thạch anh, thạch anh tóc được cho là loại đá chứa nhiều năng lượng cao nhất. Nhũng sợi tóc tự nhiên tích lũy những năng lượng từ trời và đất, hội tụ những năng lượng dương tích cực nhằm thu hút tài lộc, may mắn cho con người.

Những loại vòng tay  thạch anh tóc: Vòng tay thạch anh tóc vàng, vòng tay thạch anh tóc đen, vòng tay thạch anh tóc xanh….

Thạch anh tóc là loại đá hiếm gặp nhất trong tự nhiên, nên giá thành của chúng khá cao.

Giá của mỗi vòng đá thạch anh tóc từ: 950.000 VND đến 10.000.000 VND. Tùy theo chất lượng tóc, độ trong của đá.

Đeo trang sức đá phong thủy mang tới vận may và vượng khí
  vòng tay thạch anh tóc đen

Xem thêm: Đeo vòng đá thạch anh có tác dụng gì

          Vòng tay thạch anh tím

Theo các vị trụ trì, sư thầy vòng tay thạch anh tím có năng lượng hỗ trợ con người cải thiện tư duy tích cực. Là loại đá duy nhất trong họ hàng thạch anh mang lại hạnh phúc cho con người. Giúp chủ nhân của chúng có được những may mắn trong đường tình duyên. Mang đến một tình yêu trọn vẹn, viên mãn…

Thạch anh tím có giá bình dân, mỗi người có thể sắm cho mình những chiếc vòng tay thạch anh tím. Vì độ hot của chúng nên những nghệ nhân đã cho ra lò những chiếc vòng thạch anh tím cách điệu rất bắt mắt như: Thạch anh tím bản vuông, thạch anh tím bản dẹt, thạch anh tím đốt trúc….

Giá của mỗi chiếc vòng tay thạch anh tím từ 300.000VND đến 1.000.000. Chúng còn tùy thuộc vào độ trong và tạp chất của chúng trong từng chiếc vòng đá.

Vòng đá thạch anh bao nhiêu tiền
Vòng đá thạch anh bao nhiêu tiền

Xem thêm: Vòng đá thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh khói

Tên gọi thạch anh khói được bắt nguồn từ tiếng Đức là  “Rauch”. Trong tất cả các biến thể của đá thạch anh, thạch anh khói được cho là những loại phổ biến nhất.

Trong số các loại vòng tay đá thạch anh, vòng tay đá thạch anh khói có giá thành vừa phải. Nhưng không vì thế mà chúng kém sắc hơn so với các loại đá khác. chủ yếu được sử dụng làm trang sức phổ thông như dây chuyền, vòng tay…

Vòng tay đá thạch anh khói
Vòng tay đá thạch anh khói

Vòng tay thạch anh trắng

Thường xuyên đeo vòng tay đá thạch anh trắng sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng sức khỏe của mình.

Mang đến cho người sở hữu cảm xúc tích cực, giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi

Thạch anh trắng tự nhiên có độ lạnh nên có thể giúp làm giảm sốt nhẹ cho người ốm thông thường

Thường xuyên mang vòng tay đá này bên mình sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần. Giải phóng những mối âu lo và luôn giúp người đeo lạc quan, vui vẻ hơn

Giảm chứng đau đầu, đau dạ dày, tiêu hóa thì mang theo đá thạch anh bên mình sẽ giúp cải thiện, ăn uống cũng ngon miệng hơn

vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Giá của mỗi chiếc vòng tay đá thạch anh trắng từ 250.000 VND đến 1.000.000VND tùy thuộc vào li tay và độ trong của đá.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *