fbpx

Vòng đá thạch anh có tốt không

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng - biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ

Vòng đá thạch anh có tốt không là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Rất nhiều người không hỏi băn khoăn về công dụng của chúng có thực sự tốt hay không. Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công dụng của vòng đá thạch anh đối với con người

Vòng đá thạch anh đang được rất nhiều người tìm kiếm, không chỉ là món đồ trang sức mà chúng còn mang đến cho người đeo những công dụng đặc biệt đến công việc, sức khỏe, tình yêu. Chúng được cho là trang sức phong thủy thân thuộc nhất, có nhiều năng lượng dương tích cực ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần và vật chất của con người.

Công dụng trong sức khỏe

Thường xuyên đeo vòng đá thạch anh, người đeo sẽ có một sức khỏe ổn định. Đời sống tinh thần được cải thiện.

Thường xuyên mang vòng tay đá này bên mình sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần. Giải phóng những mối âu lo và luôn giúp người đeo lạc quan, vui vẻ hơn

Mang đến cho người sở hữu cảm xúc tích cực, giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi

Thạch anh trắng tự nhiên có độ lạnh nên có thể giúp làm giảm sốt nhẹ cho người ốm thông thường

Giảm chứng đau đầu, đau dạ dày, tiêu hóa thì mang theo đá thạch anh bên mình sẽ giúp cải thiện, ăn uống cũng ngon miệng hơn

Vòng đá thạch anh có tốt không
Vòng đá thạch anh có tốt không

Xem thêm: Vòng đá thạch anh bao nhiêu tiền

Công dụng của vòng đá thạch anh trong công việc

Giúp tăng khả năng tập trung và ăn nói được lưu loát hơn, tư duy cũng trở nên sâu sắc hơn. Chúng giúp người đeo có thêm những năng lượng vô cùng lớn. Giúp người đeo có được sự tư tin, hứng khởi trong công việc 

Vòng đá thạch anh này hội tụ những nguồn năng lượng tinh khiết. Chính vì thế chúng có thể kìm hãm những nguồn năng lượng xấu. Giúp khai sáng tâm trí cho chủ nhân, thu hút những nguồn năng lượng tích cực.

Vòng phong thủy thạch anh hồng
Vòng phong thủy thạch anh hồng

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh trong tình yêu

Mang đến mối quan hệ tình cảm nam nữ lâu bền, chung thủy và hạnh phúc viên mãn. Nguồn năng lượng trong chiếc vòng sẽ là sợi dây kết nối tình cảm vô cùng kì diêu. Khi đeo chiếc vòng đá thạch anh, chúng sẽ giúp tránh những xung đột cãi vã. 

Đặc biệt nguồn năng lượng dương tích cực sẽ luôn nhắc nhở chủ nhân phải chung thủy với đồng phương. Tránh con giáp thứ 13 xuất hiện

Ngoài ra những ai đang còn cô đơn, khi đeo chiếc vòng tay đá thạch anh, chúng sẽ mang đến cho chủ nhân một tình yêu đích thực, trọn vẹn, bền lâu.

Vòng tay thạch anh tím bản dẹt
Vòng tay thạch anh tím bản dẹt

Xem thêm: Vòng đá thạch anh xanh

Vòng đá thạch anh có ý nghĩa gì trong phong thủy

Đá thạch anh là một viên đá phong thủy được xem như một món quà quý giá được thiên nhiên ban tặng. Chúng tồn tại trong những điều kiện địa chất khắc nghiệt nhất của trái đất. Nếu chúng ta biết cách bài trí đá thạch anh hợp phong thủy sẽ tạo ra dòng khí thiêng liêng. Chúng thu hút năng lượng dương cực tốt giúp bảo vệ sức khỏe, mang lại may mắn cho người sử dụng. Đá thạch anh có rất nhiều màu sắc khác nhau mỗi loại đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng.

vòng tay đá thạch anh tóc xanh
vòng tay đá thạch anh tóc xanh

Thạch anh xanh trong ngũ hành phong thủy

Trong ngũ hành phong thủy gồm có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ đại diện cho Kim loại – Cây cỏ – Nước – Lửa – Đất. Màu xanh lá đại diện cho mệnh Mộc, Vậy nó tương sinh, tương khắc với mệnh nào? Những bạn thuộc cung mệnh nào có thể đeo vòng thạch anh xanh.

  • Tương sinh: Thủy sinh Mộc, nước đem lại nguồn sống cho cây cỏ, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt.
  • Tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Cây có hỏa bên trong khi đâm xuyên mộc sẽ sinh hỏa.
  • Tương hợp: Hợp với mệnh Mộc chính là màu bản mệnh.
  • Khắc chế: Mộc khắc chế Thổ, cây phá đất mọc lên.
  • Tương khắc: Mộc khắc kim, Kim loại có thể chặt được cây cỏ.

Theo quy luật tương sinh, tương khắc trên thì thạch anh xanh hợp với những bạn thuộc những mệnh: Thủy, Mộc ,Hỏa, Thổ. Những người mệnh này đeo thạch anh xanh sẽ đem lại bình an, may mắn, tài lộc hanh thông, thuận lợi.

Sự hình thành của đá thạch anh

Đá thạch anh là một trong loại đá thuộc dòng đá phong thủy. Chúng có màu sắc đa dạng và rất đặc sắc. Nó nằm trong số những loại đá bán quý được yêu thích nhất trên thế giới. Thành phần chính của granit, permatit granit, quartzit cùng nhiều loại silicat khác.

Xuất xứ thạch anh

Chúng được phân bố tại Brazil, Nga, Sri Lanka, Hy Lạp. Thạch anh ở Brazil có những mỏ thạch anh được khai thác đầu tiên, cung cấp những khối thạch anh lớn, hiện tại Brazil vẫn là nước cung cấp thạch anh thô lớn nhất trên thế giới.

Phân bố tại Việt Nam: Vũng Tàu, Gia Lai, Thanh Hóa.

Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho người mệnh Hỏa, mệnh Thổ
Vòng thạch anh tóc đỏ mang đến sự hưng thịnh cho người mệnh Hỏa, mệnh Thổ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *