fbpx

Vòng đá thạch anh xanh

Vòng đá thạch anh là một biến thể của dòng họ thạch anh, được xác định là một biến thể hiếm gặp nhất trong giòng họ thạch anh. Loại đá này mang màu của tự nhiên, màu xanh lá cây khiến người nhìn cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn. Vòng đá thạch anh xanh với vẻ bề ngoài bắt mắt, cá tính thu hút rất nhiều người đeo.

Vòng đá thạch anh xanh bùa hộ mệnh mang lại may mắn, tài lộc cho người mệnh hoả

Những sản phẩm từ đá thạch anh hiện được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt những người mệnh hoả, vòng đá thạch anh xanh, mang màu xanh lá cây rất hợp với bản mệnh hoả. Từ xa xưa, ông cha ta đã coi chúng như một vị thần tài và thờ cúng đem lại may mắn, mang lại sức khoẻ cho con người. Đối với những người mệnh hoả xử dụng đá thạch anh trong nhà, nơi làm việc. Khi mag theo bên người sẽ như tấm bùa hộ mệnh bảo vệ cho họ. Từ những năng lượng dương vốn có chúng sẽ giúp người mệnh hoả thu hút vượng khí, tài lộc. Chúng còn mang đến cho cung mệnh này những cơ hội tốt, những người bạn tốt và được quý nhân phù trợ.

Vòng đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh xanh

 Ý nghĩa phong thuỷ của vòng đá thạch anh xanh

Vòng đá thạch anh xanh nguồn gốc lịch sử của chúng có từ tất lâu, qua nhiều biến đổi khắc nghiệt từ thiên nhiên nhưng chúng vẫn giữ được bản chất của chúng. Lấy năng lượng dương tích luỹ vào từng viên đá khiến chúng có ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thuỷ. Giúp xua đuổi vận xui, mang lại cho người đeo nhiều may mắn. Giúp cho người yếu bóng vía có một giấc ngủ ngon hơn. Tăng khả năng bảo vệ chủ nhân của chúng khỏi tệ nạn bỏ bùa gây mê đang làm náo loạn xã hội hiện nay.

Loại đá biến thể này còn được mệnh danh là viên đá của sự vui vẻ, mang đến cho người đeo sự lạc quan, sẽ giúp đầu óc chúng ta được thoải mái, tăng cường sự lạc quan, nhạy bén. Giúp chủ nhân điều hòa các mối quan hệ, hoá giải các mâu thuẫn trong cuộc sống. Luôn nhận được sự giúp đỡ của người khác khi gặp khó khăn…

Vòng đá thạch anh xanh
Vòng đá thạch anh xanh

Đặc tính của vòng đá thạch anh xanh

Trong dòng họ thạch anh thì thạch anh xanh là hiếm nhất. Chúng vẫn có những tính chất của đá thạch anh.

  • Công thức hóa học: SiO2
  • Độ cứng của đá: 7 Mohs
  • Hình dạng: Tính thể hình lăng trụ.
  • Khối lượng: 2.6 – 2.7g/cm3
  • Màu sắc: Màu xanh lá cây từ nhạt đến đậm.

Thạch anh xanh được tìm thấy nhiều tại các mỏ đá ở Tây Ban Nha, Na Uy, Trung Quốc,…

Đá phong thuỷ thạch anh
Đá phong thuỷ thạch anh xanh

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả, gặt hái được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *