fbpx

Vòng tay đá phong thuỷ giá rẻ

Ý nghĩa của vòng tay đá thạch anh tím

Trên thị trường hiện nay vòng đá phong thuỷ đang trở nên bão hòa. Có rất nhiều sản phẩm, rất nhiều mặt hàng bắt mắt> Nhưng làm sao để mua được chiếc vòng uy tín giá cả hợp lí. Rất nhiều người đã đặt những câu hỏi để mua được chiếc vòng hợp lí nhất cả về chất và lượng. Hãy cùng KAIA.VN  tìm hiểu top 3 sản phẩm vòng tay phong thuỷ giá rẻ tại bài viết này nhé.

Top 3 sản phẩm vòng tay phong thủy giá rẻ tại KAIA

Những sản phẩm tại KAIA.VN mang lại sự hài lòng cho khách hàng xuốt thời gian qua. Với chất lượng đá hoàn toàn 100% tự nhiên, Giá cả họp lí trên toàn quốc. Được làm từ thủ công nhờ bàn tay nghệ nhân làm đá tại xưởng. Top 3 sản phẩm sau mang lại sự hài lòng và bán chạy nhất hiện nay nhờ vào giá không quá 300.000 Việt Nam đồng bạn có thể sở hữu một chiếc vòng tuyệt đẹp.

Xem thêm: Vòng tay đá phong thủy

Vòng tay phong thuỷ Prehnite _ Giá 285.000.

Chiếc vòng này hợp với mệnh mộc và hoả, năng lượng từ trong những viên đá giúp giảm stress, tâm trạng thoải mái hơn. Một công dụng đặc biệt dành cho người già đó là tuần hoàn máu tốt, giảm vôi hoá cột sống, chống lão hoá da. Phát huy tính sáng tạo, tăng thêm khả năng kiên cường khi gặp khó khăn.

Vòng tay phong thuỷ giá rẻ - Vòng tay phong thuỷ Prehnite
Vòng tay phong thủy giá rẻ – Vòng tay phong thủy Prehnite

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu  – Giá 215.000đ.

 Loại đá này hợp với người mệnh thổ và mệnh kim. Đeo đá mắt hổ gia tăng năng lượng, kích thích niềm tin giữa người với người. Giúp đầu óc trở nên minh mẫn, giúp tăng trí nhớ. Sứckhỏe yếu kém đeo vòng đá mắt hổ giúp họ trở nên linh hoạt hơn. Kích thích sự tự tin, dũng cảm, để mang lại kết quả.

Vòng tay đá phong thuỷ giá rẻ
Vòng tay phong thuỷ giá rẻ

Xem thêm: Bán vòng tay đá phong thủy

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím – Giá 295.000. 

Hợp với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa mang lại sự hyền bí, lãng mạn, hoá giải điềm xui. Trong tình yêu thể hiện sự lãng mạn cho các cặp vợ chồng. Đối với sức khoẻ, vòng thạch anh tím giúp lọc máu, cải thiện giấc ngủ, chữa khó thở. Nguồn năng lượng có trong đá giúp tăng vượng khí cho người đeo, mang lại bình an, may mắn.

Thạch anh tím mang lại may mắn về đường tình duyên cho mệnh Thổ và mệnh Hoả
Thạch anh tím mang lại may mắn về đường tình duyên cho mệnh Thổ và mệnh Hoả

Nguồn gốc của vòng tay phong thuỷ giá rẻ

Lịch sử hình thành của những chiếc vòng tay phong thuỷ giá rẻ  được hình thành từ rất lâu. Chúng nằm sâu trong lớp đất đá chịu tác động khắc nghiệt của thiên nhiên. Được các tín đồ phong thuỷ và các nghệ nhân làm đá mài dũa tại xưởng nên chúng chở nên tinh xảo, đẹp mắt. Chúng vừa tinh xảo giá thành phải chăng chỉ có thể ở KAIA.VN.

Còn chần chừ gì nữa ạ! Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn cho bản thân những gì phù hợp nhất.

Chúc bạn luôn vui vẻ và may mắn trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *