fbpx

Vòng hổ phách cho trẻ em có công dụng gì?

Thời gian gần đây, từ khóa “Vòng hổ phách” đang được rất nhiều người tìm kiếm. Bởi vòng hổ phách được coi như bùa hộ mệnh đối với trẻ nhỏ. Đây chính là thứ mà các ông bố, bà mẹ bỉm sữa không thể bỏ qua khi con trẻ có biểu hiện quấy khóc suốt đêm. Vậy thì, vòng hổ phách cho trẻ em có công dụng gì, KAIA sẽ giải đáp cho anh, chị trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Vòng hổ phách cho bé đỡ sốt và khóc đêm

Vòng hổ phách là gì?

Hổ phách – tên tiếng Anh là Amber. Chính là nhựa hóa thạch của các loài thực vậy, chủ yếu là nhựa cây thông. Ngoài nhựa cây ra thì trong hổ phách còn có xác động vật đã chết từ lâu nên chúng sản sinh ra axit succinic. Vậy loại axit này có tác dụng gì, chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

 

Xem thêm: Vòng hổ phách bán ở đâu chuẩn nhất

Công dụng của vòng hổ phách đối với trẻ nhỏ

Hổ phách là một loại khoáng sản tự nhiên, có tác dụng chữa bệnh khi đeo sát vào da của bé. Khi đó tinh dầu tư nhiên trong hổ phách sẽ được hấp thụ qua da bé và chữa bệnh một cách hiệu quả.

Bởi axit succinic là một loại kháng sinh tự nhiên nên được người châu Âu. Chúng rất được ưa chuộng để sử dụng cho trẻ nhỏ. Chúng là một chất chống oxi hóa mạnh, có thể phục hồi hệ thần kinh và hỗ trợ miễn dịch cho trẻ nhỏ rất hiệu quả. Ngoài ra chúng còn bù đắp lại sự thiếu hụt năng lượng từ não bộ và cơ thể. Nâng cao sự nhận biết, tập trung  và phát triển trí tuệ một cách vượt bậc cho trẻ nhỏ.

Đặc biệt là rất tốt khi trẻ bị sốt khi mọc răng, axit succinic có khả năng kháng viêm trong quá trình mọc răng của trẻ. Nên đây chính là giải pháp tốt nhất cho con của mình anh, chị nha.

Xem thêm: Vòng hổ phách cho trẻ em có công dụng gì

Xem thêm: Cách nhận biết vòng hổ phách chuẩn

Ý nghĩa của Vòng hổ phách cho trẻ em

Người xưa đã quan niệm rằng, hổ phách có tác dụng chống ma quỷ, trừ tà khí. Giúp bé tránh được mọi nguy hiểm của âm khí mang lại.

Vì trong mình hổ phách có chứa nhựa cây và xác động vật. Có chứa axit succinic nên chúng có tác dụng làm giảm đau. Người ta tin rằng, vòng hổ phách có tác dụng gắn kết tình mẫu tử. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái và tình cảm gia đình được bồi dưỡng hơn.

Xem thêm: Có nên đeo vòng hổ phách cho bé

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *