fbpx

Vòng tay đá Granat

Vòng tay đá Granat – đá của tình yêu, khơi dậy niềm đam mê trong tình yêu, sự hưng phấn cảm xúc. Vẻ đẹp và sự sang trọng của nó còn được thể hiện bằng cái tên mỹ miều Ngọc hồng lựu. Trong bài viết này Kaia.vn sẽ chia sẻ với các bạn về công dụng của Vòng tay đá Granat.

Những đặc điểm của Vòng tay đá Granat

Vòng tay đá Granat  được chế tác từ những tinh thể granat trong đá trông như hạt của quả lựu.

Tên khoa học: Granat/Garnet

Công thức hoá học: (Mg,Mn,Ca)3(Al,Fe,Cr)2(SiO)3

Lớp: Silicat

Nhóm: Granat

Tinh hệ: Lập phương

Độ cứng: 6,5 – 7,5

Tỷ trọng: 3,5 – 4,2

Màu sắc: Đỏ sẫm, đỏ, hồng, đỏ nâu, da cam, vàng, lục nhạt. 

Vòng tay đá Granat - Ngọc Hồng Lựu
Vòng tay đá Granat – Ngọc Hồng Lựu

Đeo vòng tay đá Granat mang đến những tác dụng phong thuỷ cho mệnh Thổ, Hoả

Vòng tay đá Granat được dùng làm phụ kiện trang sức bởi màu sắc đẹp và cuốn hút. Không chỉ vậy, giới doanh nhân thường lựa chọn Granat là viên đá may mắn. Họ cho rằng nó sẽ mang đến thành công, tiền tài, sức khoẻ, danh vọng và quyền lực.

Vòng tay đá Granat giúp chủ nhân xua đuổi bất hạnh và đem lại hạnh phúc. Vòng tay Ngọc Hồng Lựu tượng trưng cho tình yêu, vun đắp thêm cho sự chung thủy.

Tăng cường lòng quả cảm cũng như ý chí và sự kiên định mang đến lòng tự tôn. Người ta tin rằng, đeo nhẫn gắn mặt đá granat đem lại quyền lực cho chủ nhân. Tạo dựng những mối quan hệ ngoại giao tốt, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Vòng tay đá Granat - đá của tình yêu
Vòng tay đá Granat – đá của tình yêu

Từ thời Trung cổ con người đã biết dùng đá Granat để chữa trị các vết thương. Trị chứng mất ngủ, đau đầu, trầm cảm, giảm sốt, chống viêm và các chất độc. Ngọc hồng lựu tác động tốt lên hệ tuần hoàn và tim mạch, đặc biệt tốt cho hệ xương khớp. Ngoài ra, nó còn có tác dụng với các bệnh da liễu, bệnh tiêu hoá và dị ứng. Đối với phụ nữ nó giúp điều hoà kinh nguyệt ổn định.

Nó có tác dụng với những người có mong muốn nhìn vào tương lai. Và có thể là cầu nối giữa người thường và người đã khuất.

Ở phương Đông, Ngọc Hồng Lựu là biểu tượng cho sự dồi dào, dư giả và may mắn. Màu đỏ lựu tượng trưng cho khát vọng, quyền lực tối cao, tuổi trẻ tràn đầy năng lượng.

Mua vòng tay Đá Granat ở đâu?

Mọi người thường tặng nhau trái lựu phong thủy làm từ đá Granat. Mang thành ý chúc nhau gia đình hanh phúc viên mãn, con cháu đề huề.

Vòng tay đá Granat
Vòng tay đá Granat

Các bạn có thể tham khảo và mua vòng tay đá Granat tại Kaia.vn nhé! Chúc các bạn có nhiều sức khoẻ và thành công!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *