fbpx

Vòng tay đá thạch anh tím

Vòng tay đá thạch anh tím  màu của hạnh phúc, màu của sự thuỷ chung. Thuộc dòng họ thạch anh mang những năng lượng tốt nhất. Tích luỹ năng lượng từ những lớp đất đá, gánh chịu nhiều thiên tai, nham thạch lúi nửa nhưng chúng vẫn giữ được những phẩm chất vốn quý. Hãy cùng tôi tìm hiểu về loại đá đặc biệt này nhé.

Công dụng của vòng tay đá thạch anh tím

Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa, chúng còn nhiều tác dụng kì diệu mang lại cho người đeo có cuộc sống tốt đẹp. Vòng đá thạch anh tím có khả năng đem đến cho con người sự sáng suốt, giúp con người giữ được kiên định. Chúng giữ được lòng dũng cảm, kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng. Từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần, lọc máu. Mang chiếc vòng tay đá thạch anh tím bên mình sẽ đem lại sự mạnh mẽ, giàu có và may mắn. Đặc biệt là người cao tuổi rất tốt cho sức khoẻ, tuần hoàn máu tốt hơn.

Trải qua hàng triệu năm chịu tác động của thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt. Chúng có ý nghĩa đặc biệt về mặt phong thuỷ. Xua đuổi tà khí, nghe có vẻ khó tin nhưng đá thạch anh tím có công dụng trừ tà. Chúng giúp ngăn ngừa những điều không may. Tránh được việc hiện nay cộng đồng lên án đó là tệ nạn bỏ bùa, gây mê. Nguồn gốc chính là cách trả lời thích đáng nhất về công dụng của chúng. Trải qua hàng triệu năm chịu tác động của thiên nhiên vô cùng khắc nghiệt.

Ngoài ra bạn cũng phải giữ vững tâm lý, có như vậy vòng tay của bạn mới phát huy tốt công dụng của chúng.

Vòng tay đá thạch anh tím
Vòng tay đá thạch anh tím

Đặc tính của vòng tay đá thạch anh tím

Cũng giống như dòng họ thạch anh. Vòng tay đá thạch anh tím cũng có những đặc tính hoá học phổ biến:

Tên khoa học amethyst,

Thành phần hoá học SiO2,

Độ cứng : 7

Tỉ trọng: 2.6

Ánh: Thuỷ tinh

Màu vết vạch: Trắng

Vòng tay đá thạch anh tím mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ

Khi đeo vòng tay đá thạch anh tím mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ, cụ thể:

Cải thiện cho người đeo giấc ngủ sâu, giảm căng thẳng. Chủ nhân của chúng cảm thấy yên bình hơn, giảm những căng thẳng, áp lực công việc.

Vòng táy đá thạch anh tím giúp tăng khả năng tập chung. Đối với sinh viên, học sinh khi đeo vòng tay đá thạch anh tím dễ tiếp thu bài giảng, hiểu bài hơn. Các bạn có thể đeo chiếc vòng tay đá thạch anh tím trước khi thi cử sẽ giúp kết quả tốt hơn

Vòng tay đá phong thuỷ

Cách phân biệt vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím chuẩn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mặt hàng thu về lợi nhuận cho nhà kinh doanh nên nhiều mặt hàng kém chất lượng. Vậy làm sao để phân biệt thật giả? Dưới đây là một số cách phân biệt đá thạch anh thật giả.

Kiểm tra bằng cách đốt
Có một cách được lưu truyền là để viên đá thạch anh trên lửa trong vài phút, nếu là đá giả sẽ có mùi khét, bị nứt vỡ, vụn ra còn đá thật không bị gì.
Kiểm tra cân nặng
Đá thật thường nặng hơn đá thật một chút, cách này có lẽ chuyên gia mới dùng được.
Kiểm tra đá bằng cách thử độ mát
Nếu thử áp vào má thì viên đá thật thường đem lại cảm giác mát hơn so với viên đá giả.
Nhìn bằng mắt thường
Nếu chúng ta nhìn viên đá tự nhiên, những viên đá trong chiếc vòng không giống nhau hoàn toàn và màu sắc không hoàn hảo như đá đã qua sử lí
Kiểm định vòng qua các cơ sở chất lượng
 Ở các trung tâm này có công cụ hiện đại để kiểm tra loại đá, là đá tự nhiên hay không, đã qua xử lý hay chưa, độ cứng, khối lượng, năng lượng bức xạ…Đây là cách tốt nhất để kiểm tra độ thật giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *