fbpx

Vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu

KAIA vòng tay phong thủy

Vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được rất nhiều người trong giới phong thủy ưa chuộng. Không chỉ có vẻ đẹp sang trọng mà còn mang lại ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu một sản phẩm đang rất hot chính là vòng tay đá mắt hổ đỏ nâu.

Đá mắt hổ đỏ nâu là gì?

Vòng tay mắt hổ đỏ nâu cũng là một trong những biến thể thuộc nhóm đá thạch anh. Có tên khoa học là Tiger’s eye. Trên bề mặt đá có hiệu ứng ánh lụa_silky lustre vô cùng bắt mắt. Nó có độ cứng 7/10 nên rất bền, khó vỡ hơn những loại đá khắc.

Với hiệu ứng mắt hổ rất tự nhiên mang lại vẻ đẹp sang trọng, ẩn chứa một sức mạnh huyền bí. Với vẻ đẹp bí ẩn mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người.

Loại đá này được sử dụng chủ yếu để làm trang sức, vòng tay đá phong thủy, các vật dụng trang trí,…

Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ
Vòng tay đá mắt hổ nâu đỏ

Vòng tay đá mắt hổ mang lại ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Đeo vòng tay phong thủy đá mắt hổ đem lại vượng khí cho chủ nhân. Mang đến bình an, may mắn, tài lộc, như một lá bùa hộ tránh khỏi xui xẻo, phiền muộn.

Hiệu ứng mắt hổ thể hiện năng lực tối cao, tăng ý chí, sức mạnh tinh thần. Sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách.

Giúp hỗ trợ thiền định, tác động đến luân xa thứ 6 (kích thích sự hoạt động của con mắt thứ 3).

Tốt cho sức khỏe, khí huyết lưu thông, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến tim mạch, thị giác, não bộ,…

Ngoài ra nó còn đem lại sự ấm áp, bình an, giữ lửa cho hạnh phúc gia đình bền chặt.

Vòng tay phong thủy mang lại bình an - tài lộc
Vòng tay phong thủy mang lại bình an – tài lộc

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu đỏ hợp mệnh nào?

Trong ngũ hành phong thủy màu nâu đỏ thuộc cung mệnh hỏa và thổ. Mệnh Thổ tương sinh và mệnh Hỏa tương hợp.

Người mệnh thổ có nét đặc trưng là thích an toàn và không thể phản ứng nhanh. Vì thế đường công danh của họ không mấy thuận lợi => Đeo vòng tay mắt hổ để tăng thêm năng lượng dương, kích thích sự nhạy bén, linh hoạt. Sẵn sàng đương đầu với khó khăn thử thách đem đến thành công.

Nhắc tới người mệnh Hỏa chúng ta thường liên tưởng đến ngọn lửa. Nó mang lại sự ấm áp và nồng cháy nhưng cũng có thể thiêu rụi mọi thứ. Cũng có khi họ rất nóng tính, hấp tấp, không làm chủ được bản thân => Đeo vòng tay mắt hổ để kiềm chế cảm xúc, làm dịu tâm tính để đưa ra những kết quả chính xác nhất.

Xem thêm: Vòng tay đá mắt hổ

Trang sức phong thủy vòng tay mắt hổ nâu đỏ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mệnh Hỏa và Thổ. Chúc các bạn luôn may mắn, vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *