fbpx

Vòng tay đá phong thuỷ cho cung Bảo Bình

Vòng tay thạch anh tím bản dẹt

Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2. Họ là những người có trí tưởng rất phong phú, sống có trách nhiệm. Nhìn chung, cung Bảo Bình gồm hai kiểu người: một số bình lặng, trầm mặc, một số nổi loạn và lập dị. Những đặc điểm đó mang đến cho Bảo Bình những thuận lợi và những khó khăn nhất định. Vậy, bạn hãy sử dụng Vòng tay đá phong thuỷ để cân bằng lại cuộc sống của mình nhé!

Đặc điểm của những người thuộc cung Bảo Bình

Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo
Biểu tượng: người Mang Nước
Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức
Số may mắn : 2, 3, 4, 7, 8
Đá may mắn hợp cung Bảo Bình: thạch anh tím, hổ phách, mã não. Đá thạch anh tím mang lại may mắn cho Bảo Bình. Đó là biểu tượng cho những ước mơ và hoài bão về tương lai tươi đẹp.

Một số loại vòng tay đá phong thuỷ cho cung Bảo Bình

Vòng tay đá phong thuỷ Granat – Ngọc hồng lựu. Nó mang đến cho Bảo Bình niềm đam mê, sự thông thái và sức sống để “Refresh” lại tâm hồn. Bởi Bảo Bình vốn là những người coi trọng bạn bè, các mối quan hệ xã hội. Vì thế đeo vòng tay này giúp Bảo Bình trở nên thân thiện, cởi mở và mang đến những mối quan hệ tốt đẹp. Nó còn mang đến sự may mắn, hanh thông trong sự nghiệp và cuộc sống.

Vòng tay đá phong thuỷ Ngọc hồng lựu cho Cung Bảo Bình
Vòng tay đá phong thuỷ Ngọc hồng lựu cho Cung Bảo Bình

 

Vòng tay đá thạch anh tím phù hợp cho cung Bảo Bình

Thạch anh tím thường biết đến với công dụng trấn trạch cân bằng năng lượng nhà ở. Bên cạnh đó thạch anh tím còn giúp hoá giải điều đen đủi, thu hút vận may và tài lộc đến.

Vòng tay thạch anh tím biểu trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự giàu có. Trong nghệ thuật, màu tím là gam màu của sự huyền bí, sáng tạo, lãng mạn & hoài cảm. Bởi thế mà nó giúp Bảo Bình tin vào trực giác, tỉnh táo, hiểu được giá trị của bản thân. Giúp chủ nhân vượt qua được những khó khăn và dám đương đầu với thử thách. Đá thạch anh tím còn là biểu tượng của sự chung thuỷ trong hôn nhân. Vì thế đường tình duyên của những người cung Bảo Bình  sẽ thuận lợi, tốt đẹp hơn.

Vòng tay đá thạch anh tím - mang đến sự may mắn cho Cung Bảo Bình
Vòng tay đá thạch anh tím – mang đến sự may mắn cho Cung Bảo Bình

Đeo vòng tay mã não đỏ vân cũng mang đến sự may mắn, bình an cho Cung Bảo Bình. Bởi chúng tượng trưng cho hạnh phúc, niềm tin mãnh liệt về cuộc sống tốt đẹp hơn. Những người trầm tính có thể đeo vòng đá để có được những mối quan hệ cởi mở, thân thiện. Trong gia đình nó đem lại sự gắn kết, đoàn tụ giữa các thành viên với nhau. Trong quan hệ hôn nhân nó đem tới cuộc sống hạnh phúc và bền vững. Vòng tay mã não đỏ vân với nguồn năng lượng tuyệt vời nó giúp chủ nhân thu hút vượng khí. Xua đuổi những điều không may, xui xẻo, mang đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Vòng tay mã não đỏ vân
Vòng tay mã não đỏ vân

Chúc Bảo Bình một ngày làm việc hiệu quả và nhiều niềm vui nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *