Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy mang lại vận may

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy

Vòng tay đá phong thủy được chế tác từ 100%  đá tự nhiên. Những người nghệ nhân bằng đôi bàn tay khéo léo. Họ đã làm ra những sản phẩm rất bắt mắt. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với mỗi loại vòng tay khác nhau. Bài viết sau sẽ giúp bạn chọn vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy. Những người thuộc mệnh Thủy nên đeo vòng tay đá phong thủy có màu trắng, xám, ghi, đen. Chúng sẽ mang lại may mắn, bình an cho chủ nhân.

xem chuyên mục : vòng tay đá phong thuỷ đang giảm giá 10%

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy

Vòng tay đá thạch anh trắng làm từ đá thạch anh. Nó được gọi là viên đá của vũ trụ. Chúng có thể mang lại cho chủ nhân sự mạnh mẽ. Màu trắng tinh khiết, ngây thơ. Mang đến cho người đối diện cảm giác thoải mái. Với gam màu trung tính này bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng với phụ kiện. vòng tay giúp nâng cao năng suất làm việc. Giúp phát huy tính sáng tạo tiềm ẩn của con người. Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy giúp chủ nhân sáng suốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Đá phong thủy, vòng tay đá phong thủy

vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đen

Vòng tay thạch anh tóc đen có tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Tác động trực tiếp tới hệ thần kinh, vùng họng, hô hấp. Giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi, ngủ ngon hơn. Là viên đá rất được coi trọng trong phong thủy. Nó được hình thành qua hàng vạn năm. Và hấp thụ các tinh hoa của đất trời. Nên có thể tương thích với cơ thể con người. Hấp thu các năng lượng xấu vây quanh để bảo vệ sự bình an cho chủ nhân. Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy giúp bạn tự tin hơn.

Xem thêm sản phẩm khác: vòng tay đá phong thủy san hô đen cực đẹp – Giá 800.000đ

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy
Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy

Vòng tay đá phong thủy thạch anh khói

Vòng đá thạch anh khói tượng trưng cho phẩm chất cao quý của con người. Người ta tin rằng cầm viên đá này trên tay. Nó có thể giúp cho con người quay lại trạng thái cân bằng, bình tĩnh hơn. Đeo vòng sẽ chiêu tài phát lộc cho chủ nhân. Chúng có tác dụng tích cực đến các cơ quan của cơ thể như: tim mạch, cơ xương.  Đeo Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy sẽ luôn cảm thấy an nhiên.

vòng tay đá phong thủy thạch anh khói

Vòng đá phong thủy thạch anh khói

 

Vòng tay đá phong thủy aquamarine

Vòng tay đá phong thủy aquamarine sẽ khiến bạn trở nên nổi bật. Nếu bạn đang muốn đường tình duyên của mình được thuận lợi. Chiếc vòng tay aquamarine là lựa chọn tốt nhất.

Hơn nữa, chiếc vòng tay đá phong thủy  còn khiến bạn tập trung hơn. Nâng cao năng suất làm việc, tăng khả năng tư duy của bạn. Vòng tay aquamarinevòng tay đá phong thủy cho người mệnh thủy.

Vòng tay đá aquamarine
Vòng tay đá aquamarine

 

Bài tin tứcVòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 1995

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *