fbpx

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi giáp tuất

vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

KAIA giới thiệu đến quý khách Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi giáp tuất. Đó là vòng tay đá phong thủy mang nhiều ý nghĩa. Chiếc vòng tay không chỉ mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp cá tính. Nó còn mang đến những tác dụng tích cực cho sức khoẻ cũng như phong thuỷ, tâm linh.

Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi giáp tuất

Vòng tay đá phong thủy mang đến may mắn và tài lộc cho chủ nhân. Đeo vòng để tinh thần được tập trung và minh mẫn. Điều đó sẽ mang đến sự tự tin và một trí tuệ thông thái. Giúp chủ nhân sẵn sàng đương đầu với những gian nan trong cuộc sống. Những người nghệ thuật thường rất tin dùng sản phẩm này. Bởi họ tin rằng chúng sẽ mang lại thuận buồm xuôi gió. Một số gợi ý về vòng tay đá phong thủy hợp tuổi giáp tuất.

Vòng tay đá phong thuỷ mã não đỏ vân
Vòng tay đá phong thuỷ mã não đỏ vân

Lợi ích của vòng tay đá phong thủy hợp tuổi giáp tuất

Vòng tay đá phong thủy giúp tăng vượng khí, làm ăn phát đạt. Tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe, gia đình êm ấm.

-Vòng tay đá phong thủy mang lại nguồn năng lượng tốt. Người đeo vòng đá phong thủy được yêu quý hơn.

– Vòng tay đá phong thủy mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần. Đem đến may mắn thịnh vượng cho chủ nhân. Kích thích lòng tin, giải tỏa căng thẳng. Tăng cường sự tự tin và dũng khí.

– Vòng tay đá phong thủy giúp bạn tránh được những rủi ro bất ngờ. Tránh được các mối nguy hiểm xung quanh.

Vòng tay đá diopside
Vòng tay đá diopside

Màu sắc Vòng tay đá phong thủy hợp tuổi giáp tuất

Theo ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Vì vậy những bạn giáp tuất 1994 nên sử dụng vòng tay màu xanh lục. Để được năng lượng tương sinh. Vòng tay đá phong thủy sẽ giúp kích thích năng lượng.

– Theo ngũ hành tương hợp thì những bạn giáp tuất 1994 nên đeo vòng màu đỏ, hồng, tím. Đó là những màu sắc thuộc mệnh hỏa. Nó sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của bạn.

– Theo ngũ hành tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Vì vậy những bạn giáp tuất 1994 có thể đeo những loại màu trắng, xám và ghi.

– Những bạn giáp tuất 1994 cần tránh sử dụng vòng màu xanh lam, đen. Vì đây là những màu sắc thuộc bản mệnh thủy. Vòng tay màu xanh lam, đen sẽ gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh. Làm cho bản mệnh cảm thấy tù túng, không thoải mái.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng
Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng

 

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa 1995

 

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *