fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1990

Những người sinh năm 1990 họ luôn chân thành, trong công việc họ không được thuận lợi. Những người tuổi 1990 tuổi ngọ họ k được may mắn trong cả truyện tình yêu. Vòng tay đá phong thuỷ sẽ giúp những người tuổi ngọ sẽ cân bằng cuộc sống, họ sẽ cảm thấy hạnh phúc. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu những loại vòng tay phong thuỷ hợp với những người sinh năm 1990 nhé

Vòng tay đá phong thủy và tuổi canh ngọ 1990

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy, đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng tự nhiên

Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng tự nhiên

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Tổng quan phong thủy cho người sinh năm 90 sở hữu vòng tay đá phong thủy

Người sinh năm 1990 có đặc điểm phong thủy như nào? Dưới đây là một số đặc điểm phong thủy cơ bản của tuổi Canh Ngọ 1990 các bạn nên biết để chọn đúng vòng tay đá phong thủy cho tuổi của mình:

Năm sinh 1990 – Tuổi Âm Canh Ngọ.

Giải thích: Thất lý chi mã – Ngựa trong chuồng.

Cung sinh: Lộ bàng thổ – Đất giữa đường

Cung mệnh nam thuộc cung Khảm mệnh Thủy – Cung mệnh nữ thuộc cung Cấn mệnh Thổ.

Hướng tốt xấu: Sinh năm 1990 thuộc Đông tứ mệnh, Hướng tốt gồm có Nam (Diên Niên) – Đông Nam (Sinh Khí) – Bắc (Phục Vị) – Đông Nam (Thiên Y), Hướng xấu gồm có Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Tây (Họa Hại) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Lục Sát).

Vòng tay phong thủy thạch anh bạc

Vòng tay phong thủy thạch anh bạc

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy kyanite cực đẹp  – Giá 1.300.000đ

Chọn vòng tay đá phong thủy cho tuổi canh ngọ 1990

  • Vòng tay đá phong thủy cho nam sinh năm 90: Nam mạng sinh năm 90 có cung sinh Lộ bàng thổ thuộc hành Thổ, cung mệnh thuộc hành Thủy do vậy nên chọn vòng đá phong thủy thuộc hành Kim (Trắng, Xám, Ghi) cho nam sinh năm 1990 là tốt nhất vì có quan hệ tương sinh với cung sinh (Thổ sinh Kim), tương sinh với cung mệnh (Kim sinh Thủy).
Vòng tay phong thuỷ thạch anh trắng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh trắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *