fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1991

Những người sinh năm 1991 thuộc bản mệnh Thổ. Những người thuộc năm sinh 1991, họ là người độc lập, tinh thần tự giác cao. Trong tình yêu họ luôn chúng thuỷ, tình cảm. Những người sinh năm 1991 khi mang bên mình chiếc vòng tay phong thuỷ sẽ giúp họ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Hãy cùng KAIA.VN tìm hiểu Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1991 phù hợp nhé.

Chọn vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1991

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy, đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ mix tỳ hưu
Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ mix tỳ hưu

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đặc điểm phong thủy người sinh năm 1991 sở hữu vòng tay đá phong thủy

Người sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi, nam và nữ có các đặc điểm phong thủy cơ bản như dưới đây các bạn nên biết để chọn vòng tay đá phong thủy hợp với tuổi của mình. Tránh dùng những chiếc vòng tay đá khắc với tuổi của mình.

Giải nghĩa: Đắc lộc chi dương – Dê có lộc.

Cung sinh: Lộ bàng thổ – Đất giữa đường.

Cung mệnh Nam: Cung Ly mệnh Hỏa – Cung mệnh Nữ: Cung Càn mệnh Kim

Hướng tốt xấu: Sinh năm 1991 thuộc Đông tứ trạch. Hướng tốt gồm có Đông (Sinh Khí) – Đông Nam (Thiên Y) – Bắc (Diên Niên) – Nam (Phục Vị). Hướng xấu gồm có Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Lục Sát) – Bắc (Họa Hại).

Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa
Vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy kyanite cực đẹp  – Giá 1.300.000đ

Chọn vòng tay đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1991

  • Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1991: Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi có cung sinh Lộ bàng thổ thuộc hành Thổ, cung mệnh thuộc cung Ly mệnh Hỏa do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Hỏa là tốt nhất vì hòa hợp với cung mệnh (Cùng là hỏa), tương sinh với cung sinh (Hỏa sinh Thổ) là tốt nhất.
Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ
Vòng tay đá phong thủy mã não đỏ
  • Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1991: Nữ mạng sinh năm 91 tuổi Tân Mùi có cung sinh Lộ bàng thổ thuộc hành Thổ, cung mệnh thuộc cung Càn mệnh Kim do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thổ là tốt nhất (Nâu – Nâu đất – Vàng) vì nó hòa hợp với cung sinh (Cùng hành Thổ), tương sinh với cung mệnh (Thổ sinh Kim).
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng mệnh Kim, Thổ
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng mệnh Kim, Thổ

Chú ý khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy

  • Cả nam và nữ nên tránh dùng vòng tay đá phong thủy thuộc hành Mộc (Xanh lục – xanh lá) vì nó khắc cung sinh (Mộc khắc Thổ).
  • Với Nam mạng sinh năm 1991 cần tránh thêm vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thủy (Đen – xanh nước biển) vì tương khắc với cung mệnh (Thủy khắc Hỏa).
  • Với Nữ mạng sinh năm 1991 cần tránh thêm vòng tay đá phong thủy thuộc hành Hỏa (Đỏ – Hồng – Tím) vì nó khắc với cung mệnh nữ Tân Mùi 91 (Hỏa khắc Kim).
Vòng tay đá phong thủy Diopside
Vòng tay đá phong thủy Diopside

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1992

Trên đây là tổng quan khoa học Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1991 – Tân Mùi. Những hướng dẫn lựa chọn màu sắc phù hợp và chọn vòng đá đeo tay cho lộ bàng thổ. Các sản phẩm được chế tác từ 100% nguyên liệu đá tự nhiên và đá quý tự nhiên. Thương hiệu KAIA với nhiều năm trong nghề, chúng tôi luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Khi các bạn đặt hàng chúng tôi sẽ miễn phí ship và có chế độ bảo hành chọn đời. Hãy đến với KAIA để chiêm ngưỡng những sản phẩm, những tuyệt tác từ thiên nhiên.

vòng tay phong thủy lapis lazuli
vòng tay phong thủy lapis lazuli

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *