fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1994

vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng Kaia

Vòng tay đá phong thuỷ cho người sinh năm 1994 mang đến một màu sắc nồng ấm. Màu của lửa, màu của tình yêu. Để được tương sinh, sinh của cải, sinh tài lộc. Người sinh năm 1994 nên dùng những màu sắc như màu đỏ. Xạnh lá cây của hành mộc là lựa chọn rất tuyệt cho nhưng người thuộc bản mệnh này. Hãy cùng theo dõi nài viết dưới đây nhé.

Chọn vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 94 theo khoa học phong thủy

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy. Đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng
vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

Sinh năm 1994 có đặc điểm phong thủy gì khi sở hữu vòng tay đá phong thủy

Những bạn sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất có các đặc điểm phong thủy tóm tắt sau đây. Các bạn cần nắm được những đặc điểm này để chọn vòng tay đá phong thủy cho hợp với tuổi của mình và có thể hữu ích trong cuộc sống của các bạn:

Năm sinh 1994 – Tuổi âm Giáp Tuất.

Giải thích: Thủ thân chi cẩu – Chó giữ mình.

Cung sinh: Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi.

Cung mệnh Nam thuộc cung Càn mệnh Kim – Cung mệnh nữ thuộc cung Ly mệnh Hỏa.

Hướng tốt xấu: Người sinh năm 1994 thuộc Tây tứ mệnh. Hướng tốt gồm có Tây Bắc (Phục Vị) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Nam (Diên Niên) – Tây (Sinh Khí). Hướng xấu gồm có Bắc (Lục Sát) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa hại) – Nam (Tuyệt mệnh)

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Chọn vòng tay đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1994

  • Vòng tay đá phong thủy cho nam sinh năm 1994: Nam mạng sinh năm 1994 có cung sinh Sơn đầu hỏa thuộc hành Hỏa. Cung mệnh thuộc cung Càn mệnh Kim do vậy nên chọn vòng đá thuộc hành Thổ (Vàng – Nâu – Nâu Đất) cho Nam sinh năm 94 là tốt nhất vì: Quan hệ tương sinh với cung sinh (Hỏa sinh Thổ) tương sinh với cung mệnh (Thổ sinh Kim).
Vòng tay mắt hổ vàng nâu
Vòng tay mắt hổ vàng nâu
  • Vòng tay đá phong thủy cho nữ sinh năm 1994: Cung mệnh thuộc cung Ly mệnh Hỏa do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Mộc (Xanh lục – Xanh lá) là tốt nhất. Chúng tương sinh với cả cung sinh và cung mệnh (Mộc sinh Hỏa).

 

Vòng tay đá phong thủy diopside màu xanh
Vòng tay đá phong thủy diopside màu xanh

Chúc các bạn có một ngày làm việc may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *