fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1995

vòng tay phong thủy mắt hổ xanh lá

Những người sinh năm 1995 thuộc bản mệnh hoả. Những người mệnh hoả họ luôn sống chân thành, luôn mang đến sự hạnh phúc cho mọi người. Những bản tính của mệnh hoả luôn được mọi người yêu thương, trân trọng. Chiếc vòng tay phong thuỷ sẽ là bạn đồng hành tuyệt vời cho người sinh năm 1995. Hãy cùng KAIA tìm hiểu Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1995 các bạn nhé.

Chọn vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 95 theo khoa học phong thủy

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy, đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

Vòng tay đá phong thuỷ ngọc bích
Vòng tay đá phong thuỷ ngọc bích

Đặc điểm phong thủy cơ bản của người sinh năm 1995 hữu vòng tay đá phong thủy

Người sinh năm 1995 có các đặc điểm phong thủy cơ bản sau đây các bạn cần nắm được để chọn vòng tay đá phong thủy cho đúng theo khoa học phong thủy và hữu ích cho cuộc sống của mình.

Năm sinh 1995 – Tuổi Âm Ất Hợi

Giải nghĩa: Quá vãng chi trư – Lợn hay đi

Cung sinh: Sơn đầu hỏa – Lửa trên núi.

Cung mệnh nam: thuộc cung Khôn mệnh Thổ – Cung mệnh nữ: thuộc cung Khảm mệnh Thủy.

Hướng tốt xấu: Người sinh năm 1995 thuộc Tây tứ mệnh, Hướng tốt gồm có Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Diên Niên) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị), Hướng xấu gồm có Đông (Họa hại) – Bắc (Tuyệt mệnh) – Nam (Lục sát) – Đông Nam (Ngũ quỷ).

Vòng tay phong thuỷ thạch anh ưu linh hồng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh ưu linh hồng

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng cực đẹp  – Giá 650.000đ

Chọn vòng tay đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1995

  • Vòng tay đá phong thủy cho nam sinh năm 1995: Nam mạng sinh năm 1995 cung sinh Sơn đầu hỏa thuộc hành Hỏa, cung mệnh thuộc hành Thổ do vậy nên chọn vòng đá thuộc hành Hỏa (Đỏ – Hồng – Tím) cho nam sinh năm 95 là tốt nhất vì nó hòa hợp với cung sinh (Cùng là Hỏa) tương sinh với cung mệnh (Hỏa sinh Thổ).
Vòng tay đá cẩm thạch
Vòng tay đá cẩm thạch

 

  • Vòng tay đá phong thủy cho nữ sinh năm 1995: Nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có cung sinh Sơn đầu hỏa thuộc hành Hỏa, cung mệnh thuộc hành Thủy vì vậy nên chọn vòng đá thuộc hành Mộc (Xanh lục, xanh lá) cho nữ mạng sinh năm 95 là tốt nhất vì nó có quan hệ tương sinh với cung mệnh (Thủy sinh Mộc), tương sinh với cung sinh (Mộc sinh Hỏa).

Vòng tay đá phong thuỷ Kyanite xanh lam đậm

Vòng tay đá phong thuỷ Kyanite xanh lam đậm

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1996

Với những sản phẩm làm nên thương hiệu. Thương hiệu KAIA chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm, những tuyệt tác từ thiên nhiên 100%. Các bạn hãy tìm hiểu trang KAIA.VN để được mãn nhãn với từng tuyệt phẩm.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *