fbpx

Vòng tay phong thủy cao cấp mix tỳ hưu

vòng tay đá phong thủy mắt hổ mix tỳ hưu

Vòng tay phong thuỷ cao cấp khi mix thêm phụ kiện như tỳ hưu, là sự kết hợp hoàn hảo làm tăng thêm thời trang cho chiếc vòng tay phong thuỷ. Sự kết hợp này khiến cho các bạn trẻ ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu chúng qua bài viết này các bạn nhé.

          Tác dụng tuyệt với đến từ vòng tay phong thủy mix tùy hưu

Có thể khẳng định, trong các phụ kiện được mix cùng với vòng tay phong thủy thì tỳ hưu luôn là sản phẩm được phái mạnh lựa chọn nhiều nhất. Lý do là bởi tỳ hưu là một linh vật rất đặc biệt, đem lại may mắn cho người đeo.

Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tím Mix Tỳ Hưu
Vòng Tay Phong Thủy Thạch Anh Tím Mix Tỳ Hưu

Truyền thuyết và công dụng của vòng tay đá phong thuỷ mix tỳ hưu

Theo các đại sư phong thủy Trung quốc thì tỳ hưu là một loại mãnh thú hung mãnh. Tỳ hưu là con thứ 9 của Rồng, nhưng lại mang ý nghĩa tốt lành. Hay đơn giản là tỳ hưu là con vật không có hậu môn, nghĩa là chỉ có “ăn” mà không có “nhả”. Vì thế đây được xem là linh vật đại diện cho chiêu tài, có khả năng hút tài lộc, thần giữ của cho mọi nhà, đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, làm ăn, buôn bán cũng như công danh sự nghiệp.

 

Chính bởi tác dụng thần kỳ của tỳ hưu mà hiện mẫu phụ kiện này được dân kinh doanh ưa chuộng để mix cùng với vòng đá phong thủy, để đem đến tài lộc và may mắn cho người đeo. Ngoài khả năng chiêu phát lộc, mang lại may mắn về tiền bạc, của cải thì tỳ hưu còn được cho là có tác dụng cực tốt trong việc xua đuổi tà khí, chống lại tà ác và có tác dụng hút dương khí.

Vòng tay phong thuỷ bạch tùng mix tỳ hưu
Vòng tay phong thuỷ bạch tùng mix tỳ hưu

Một vài gợi ý vòng tay phong thủy mix phụ kiện bán chạy nhất tại Kaia

  • Vòng tay phong thủy obsidian mix tỳ hưu

Đây là lựa chọn số 1 của các chàng trai hiện nay, với màu đen của đá obsidian mix với tỳ hưu thu hút bởi sự mạnh mẽ, nam tính và quyền lực. Đá obsidian được xem là loại đá tự nhiên. Chúng có tác dụng dẫn truyền năng lượng từ bên ngoài vào trong cơ thể con người. Đeo vòng tay đá obsidian mix tỳ hưu giúp người đeo luôn hoạt bát, năng động.  Có thể chữa các bệnh về dạ dày hay đường ruột, giữ ổn định huyết áp và củng cố chức năng của hệ miễn dịch

vòng tay phong thủy mix tỳ hưu độc đáo mới lạ

vòng tay phong thủy mix tỳ hưu độc đáo mới lạ

  • Vòng tay phong thủy mắt hổ mix tỳ hưu

Vòng đeo tay đá mắt hổ mix tỳ hưu là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vòng tay đá mắt hổ mix tỳ hưu mang đến nhiều lợi ích về mặt tinh thần. Chúng kích thích tính tự tin, duy trì và gia tăng quyết tâm của người đe. Dám đương đầu và vượt qua mọi khó khan thử thách. Đặc biệt là mang lại may mắn, thành công, sức khỏe cho người đeo.

vòng tay phong thủy mắt hổ mix tỳ hưu

vòng tay phong thủy mắt hổ mix tỳ hưu

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *