fbpx

Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1998

đá phong thủy tỳ hưu đỏ

Những người sinh năm 1998 họ rất năng động và tràn đầy lòng nhiệt huyết. Họ cần những người bạn đồng hành. Những chiếc vòng tay đá phong thuỷ mang nguồn năng lượng dương sẽ giúp chủ nhân của chúng thay đổi vận mệnh. Những chiếc vòng tay đá phong thuỷ sẽ giúp cho người đeo có một định hướng rõ ràng. Tự tin trên con đường mình đang đi. Hãy cùng tìm hiểu Vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1998 qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Sinh năm 1998 đeo vòng tay đá phong thủy như nào?

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: theo như khoa học phong thủy đã chứng minh, loại vòng này thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy.  Đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến cho người sở hữu.

Vòng tay đá phong thủy KAIA
Vòng tay đá phong thủy KAIA

Cơ sở phong thủy cho người sinh năm 1998 sở hữu vòng tay đá phong thủy

Để lựa chọn đúng vòng tay đá phong thủy cho người sinh năm 1998. Các bạn cần dựa trên cơ sở phong thủy cơ bản dưới đây để chọn lựa:

Năm sinh 1998 – Tuổi âm Mậu Dần

Giải nghĩa: Quá sơn chi hổ – Hổ qua rừng

Cung sinh: Thành đầu thổ – Đất trên thành.

Cung mệnh Nam: Cung Khôn mệnh Thổ – Cung mệnh nữ: Cung Tốn mệnh Mộc

Hướng tốt xấu: Sinh năm 1998 thuộc tây tứ mệnh, Hướng tốt gồm có: Tây Bắc (Diên niên) – Đông Bắc (Sinh khí) – Tây Nam (Phục vị) – Tây (Thiên y). Hướng xấu gồm có Bắc (Tuyệt mệnh) – Đông (Họa hại) – Đông Nam (Ngũ quỷ) – Nam (Lục sát).

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím nhiều lợi ích
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tím

 

Vòng tay đá phong thủy cho nam và nữ sinh năm 1998

  • Vòng tay đá phong thủy cho nam sinh năm 1998:

Nam mạng sinh năm 98 có cung sinh Thành đầu Thổ thuộc hành Thổ. Cung mệnh thuộc hành Thổ do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Hỏa (Đỏ – Hồng – Tím). Những màu sắc đó tương sinh với cả cung sinh và cung mệnh (Hỏa sinh Thổ).

  • Vòng tay đá phong thủy cho nữ sinh năm 1998

Nữ mạng sinh năm 1998 có cung sinh thành đầu thổ thuộc hành Thổ, cung mệnh thuộc hành Mộc do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Hỏa (Đỏ – Hồng – Tím) là tốt nhất vì nó có quan hệ tương sinh với cung sinh (Mộc sinh Hỏa), tương sinh với cung sinh (Hỏa sinh Thổ).

Vòng tay đá phong thủy Garnet
Vòng tay đá phong thủy Garnet

Bài tin tức: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xua đuổi tà ma tháng cô hồn

Chú ýCả nam và nữ sinh năm 98 cần tránh dùng vòng tay đá phong thủy thuộc hành Mộc vì nó tương khắc với cung sinh (Mộc khắc Thổ), riêng với nữ cần tránh thêm vòng đá thuộc hành Kim vì nó tương khắc với cung mệnh (Kim khắc Mộc).

Vòng tay đá phong thuỷ của thương hiệu KAIA luôn đạt chuẩn chất lượng trên toàn quốc. Tại vùng đất ngọc Lục Yên, tỉnh Yên Bái luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *