fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI SINH NĂM 2000

Những người sinh năm 2000 luôn mang trong mình sự trẻ trung, năng động. Khi mang bên mình chiếc vòng tay đá phong thuỷ sẽ giúp họ có một định hướng rõ ràng trên con đường mình sẽ đi. Vậy những chiếc vòng tay đá phong thuỷ nào sẽ phù hợp với những người sinh năm 2000. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ mình nên đeo chiếc vòng phong thuỷ nào phù hợp nhất.

SINH NĂM 2000 NÊN CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY NHƯ NÀO?

Vòng tay đá phong thủy đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều người trong vài năm trở lại đây. Khi đi ngoài đường, bạn dễ dàng bắt gặp những chiếc vòng đá dạng hạt tròn xâu chuỗi lại với nhau ngự trên cổ tay cả nam giới và nữ giới.

Lý do những chiếc vòng tay đá phong thủy bỗng trở nên được ưa chuộng cũng khá dễ hiểu: Vòng tay đá phong thuỷ thực sự có khả năng mang lại may mắn cho người đeo. Trong phạm vi bài viết này, Kaia sẽ giới thiệu kỹ càng tới bạn đọc về vòng tay đá phong thủy . Đối tượng nên sử dụng loại vòng này cũng như những lợi ích mà nó có thể mang đến.

Vòng tay đá phong thuỷ
Vòng tay phong thuỷ Diopside 

 

TỔNG QUAN ĐẶC ĐIỂM PHONG THỦY CHO NGƯỜI SINH NĂM 2000 SỞ HỮU VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY

Dưới đây là những đặc điểm phong thủy của các quý bạn sinh năm 2000. Chúng tôi cung cấp để các bạn nắm được và làm cơ sở cho các bạn chọn vòng tay đá phong thủy. 

Năm sinh: 2000 – Tuổi âm: Canh Thìn

Giải thích: Thứ tính chi long – Rồng khoan dung

Cung sinh: Bạch lạp kim – Vàng chân đèn

Cung mệnh Nam: Thuộc cung Ly mệnh Hỏa – Cung mệnh Nữ: Thuộc cung Càn mệnh Kim

Hướng tốt xấu: Người sinh năm 2000 thuộc đông tứ mệnh, Hướng tốt gồm có Bắc (Diên niên) – Đông (Sinh khí) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục vị), Hướng xấu gồm có Tây Bắc (Tuyệt mệnh) – Đông Bắc (Họa hại) – Tây Nam (Lục sát) – Tây (Ngũ quỷ).

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng mệnh THổ

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng 

CHỌN VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY CHO NAM VÀ NỮ SINH NĂM 2000

  • Nam mạng sinh năm 2000 có cung sinh Bạch lạp Kim thuộc hành Kim. Cung mệnh thuộc hành Hỏa do vậy nên chọn vòng tay đá phong thủy thuộc hành Thổ (Vàng, Nâu, Nâu đất) là tốt nhất vì nó có quan hệ tương sinh với cung mệnh (Hỏa sinh Thổ) tương sinh với cung sinh (Thổ sinh Kim).
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc vàng

vòng tay đá phong thủy Tourmaline

Trên đây là tổng quan khoa học phong thủy cho người sinh năm 2000 – Canh Thìn. Kaia chúng tôi có rất nhiều mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp cho nam và nữ sinh năm 2000. Các sản phẩm được chế tác từ 100% nguyên liệu đá tự nhiên và đá quý tự nhiên. Quý khách cần đặt mua vòng đá đeo tay phong thủy cho người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Vòng tay đá phong thuỷ tourmaline
Vòng tay đá phong thuỷ tourmaline

Chúc các  bạn tìm thấy chiếc vòng tay đá phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *