fbpx

Đặc trưng tính cách, công việc & tình cảm người mệnh Mộc

Trong mỗi chúng ta ai sinh ra cũng sẽ mang một bản mệnh. Trong bản mệnh thuộc ngũ hành những  người mệnh mộc mang lại nhiều ý tưởng. Họ thông minh nhanh nhẹn, luôn vượt trội thành tích trong công việc. Thật tuyệt khi người mệnh mộc mang bên mình chiếc vòng tay đá phong thuỷ. Vòng tay phong thuỷ sẽ là người bạn đồng hành, là thần hộ mệnh cho người mệnh mộc. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây các bạn  nhé.

Khám phá tính cách, công việc sự nghiệp & chuyện tình cảm gia đình người mệnh mộc

Trong thuyết Ngũ hành phong thủy có 5 cung mệnh, gồm có: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, Mộc là cây, là đại diện cho cây cối, hoa cỏ. “Mộc” sẽ được tưới nước, được nước nuôi dưỡng & phát triển từng ngày bởi Thủy sinh Mộc. Mỗi người sinh ra đều mang cung mệnh cho riêng mình, người mệnh Mộc cũng sẽ có 1 số đặc điểm tính cách và sở thích nổi bật nào đó, kể cả trong sự nghiệp & chuyện tình cảm chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết những chia sẻ dưới đây:

Năm sinh của người mệnh Mộc như sau:

Người mệnh Mộc sinh năm: Nhâm Ngọ – 1942; Quý Mùi – 1943; Canh Dần – 1950; Tân Mão – 1951; Mậu Tuất – 1958; Kỷ Hợi – 1959; Nhâm Tý – 1972; Quý Sửu – 1973; Canh Thân – 1980; Tân Dậu – 1981; Mậu Thìn – 1988; Kỷ Tỵ – 1989.

>> Xem ngay danh mục: vòng tay đá phong thuỷ các mẫu được săn lùng tại Kaia.vn

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen

 

Đặc trưng tính cách, công việc & tình cảm người mệnh Mộc

Đặc trưng tính cách của người mệnh mộc

Người mệnh Mộc có tính tình phóng khoáng, nhẹ nhàng, giúp đỡ người khác. Thuộc nhóm người có tính ôn hòa, xuề xoài nên nhanh bỏ qua những mâu thuẫn cá nhân xung quanh. Bởi vậy mà người mệnh mộc được rất nhiều người khác yêu quý và nể trọng. Họ luôn điềm tĩnh & chịu khó, kiên trì với mục tiêu đã định hướng.

Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine
Vòng tay đá phong thuỷ Aquamarine

Người mệnh mộc luôn chủ động trong mọi hoàn cảnh, đặc điểm của họ không thích bị người khác quản thúc, sai khiến họ.  Họ luôn tìm cách tìm kiếm các cơ hội khác nhau bởi vậy rất nhiều người mệnh mộc đã thành công và có địa vị trong xã hội cũng như đạt được nhiều thành công to lớn.

Nhược điểm của người mệnh mộc là dễ cả tin, dễ tin người nên nhiều khi hay có những định hướng sai lầm.

Công việc, sự nghiệp của người mệnh mộc

Mệnh Mộc thể hiện cho sức sống, sự vươn lên không ngừng. Là người linh hoạt trong, biết ứng nhân xử thế sẽ được quý nhân phù trợ trong công việc & cuộc sống may mắn. Nếu là người ỉ nại, lười biếng có chút thành quả mà ngạo mạn thì sẽ nghiệp sẽ không bền vững lâu dài.

Nếu người mệnh mộc ở vị trí lãnh đạo, họ sẽ làm việc theo nguyên tắc, coi trọng kết quả hơn là quá trình làm. Họ nắm rõ tâm lý nhân viên thì sẽ là người quản lý tài ba.

Người mệnh mộc có trí sáng tạo, óc tưởng tượng tốt nên họ thích hợp với những công việc có cường độ cao, đòi hòi phải dùng trí tuệ & sức bền.

Khi mở cửa hàng kinh doanh buôn bán, phong thủy cho người mệnh mộc nên chọn hướng nhà, hướng phòng Đông, Nam và Đông Nam sẽ thuận lợi trong làm ăn, thu hút vượng khí và tài lộc.

Vòng tay phong thuỷ  cho người mệnh mộc Diopside, loại đá quý hiếm – giá 1.650.000đ

Chuyện tình cảm của người mệnh mộc

Trong tình duyên người mệnh mộc nên kết duyên đôi lứa với những người thuộc cung mệnh Thủy (bởi theo ngũ hành phong thủy thì Thủy sinh Mộc), tuyệt đối tránh kết duyên với người mệnh Kim, bởi Kim khắc Mộc.

Bình Địa Mộc (cây ở đồng bằng) là không sợ mệnh Kim, mà còn hoà hợp với mệnh Kim (bởi cây được đẽo gọt thành các loại đồ vật tủ, bàn, ghế)

Các cung mệnh như Tùng bách mộc (cây tùng bách); Dương liễu mộc (cây dương liễu), Thạch lựu mộc (cây thạch lựu), Tang đồ mộc (cây dâu tằm) & Đại lâm mộc (cây trong rừng) đều sợ mệnh Kim, nếu kết duyên sẽ không tốt, không hoà hợp với nhau.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen
Vòng tay phong thuỷ thạch anh tóc đen

>> Xem thêm: Vòng tay đá phong thuỷ gỗ hoá thạch – Giá 450.000đ

Để bổ trợ & thúc đẩy sự phát triển cho con đường sự nghiệp cũng như tình duyên được thuận lợi, hay hơn là giúp giảm dịu nhẹ tính cách nóng nảy của bản mệnh mộc, những người mạng mộc có thể lựa chọn vật phẩm, trang sức phong thuỷ để đeo bên người, hoặc dùng trong nhà hoặc văn phòng làm việc mang lại ý nghĩa phong thuỷ rất to lớn, giúp cải thiện vận mệnh được tốt hơn.

Các bạn có thể tham khảo địa chỉ bán vòng đá phong thuỷ tự nhiên nhiều mẫu đá quý hợp mệnh, hợp tuổi với những gam màu sắc tự nhiên, bán tại shop Kaia.vn – Đá quý Lục Yên – phong thuỷ Kaia tại địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *