fbpx

Vòng tay đá phong thuỷ Đá Mắt Hổ – Cái nhìn dũng mãnh, quyền uy

vòng tay đá phong thủy mắt hổ nâu đỏ

Đá mắt hổ là 1 loại thạch anh có cấu trúc dạng sợi màu vàng đến đỏ nâu. Vòng tay đá mắt hổ được chế tác từ đá mắt hổ. Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ mang lại sự mạnh mẽ về tinh thần, tăng cường dũng khí. Giúp tạo dựng lòng tin, giải toả mọi căng thẳng mệt mỏi. Đeo vòng đá mắt hổ mang đến tài lộc  thịnh vượng cho chủ nhân.

>> Xem ngay: các mẫu   vòng tay đá phong thuỷ   đẹp và rẻ

Công dụng vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ

Đá mắt hổ là một thành viên quan trọng trong gia tộc thạch anh. Đá mắt hổ là một loại đá phong thuỷ đem lại sự mạnh mẽ, giàu có & may mắn cho người đeo. Hợp với mệnh Thổ và mệnh Kim.

Đeo vòng tay đá phong thuỷ mang lại sự tin hơn, dũng khí. Giúp cho con người quyết đoán hơn trong sự nghiệp, cuộc sống. Khi làm việc gặp vấn đề khó khăn, nản chí. Hãy đeo vòng tay đá  mắt hổ.

Đeo vòng tay phong thủy sẽ giúp cho tinh thần ý thức công việc tập trung cao độ. Về sức khoẻ, vòng tay mắt hổ được xem là liều thuốc cực kì hiệu quả. Bởi vậy mà, đá mắt hổ thường được sử dụng khi mọi người cảm thấy mệt mỏi.

Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu
Vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu

Ý nghĩa của vòng tay đá phong thủy mắt hổ

Có một số người sử dụng đá mắt hổ để chữa các bệnh liên quan cổ họng, về mắt và sinh sản . Vòng tay đá mắt hổ giúp cải thiện bệnh xương sống, bệnh dạ dày. 

Vòng tay phong thủy tác động tích cực tới não bộ. Giúp cho tinh thần giải toả, cải thiện trí nhớ. Nếu thường xuyên xoa vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ này vào tâm thần thái dương. Làm cho trường khí của thân thể tăng cường.

Luôn mang theo vòng tay bên người, có tác dụng ngăn chặn tà khí xung quanh. Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ rất phù hợp với người nhút nhát. Vòng tay giúp cho người đó có động lực, dũng khí, hoạt bát hơn.

Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ
Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ

Kích thước các loại vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nha. Đa dạng về kích thước, đường kính hạt phù hợp cho cả nam & nữ. Sau đây là một số kích thước cho các bạn có thể tham khảo.

Kích Thước : Có nhiều đường kính từ 8ly, 10ly, 12ly, 14ly, 16ly

  •  8ly: 21 hoặc 22 hạt, kích thước nhỏ (hạt nhỏ phù hợp cho nữ).
  • 10ly: 17 hoặc 18 hạt, kích thước nhỏ (hạt nhỏ phù hợp cho nữ).
  • 12ly: 17 hoặc 18 hạt, kích thước trung của vòng tay đá phong thuỷ.
  • 14ly: 13 hoặc 14 hạt, kích thước lớn (hạt lớn phù hợp cho nam)
  • 16ly: 13 hoặc 14 hạt, kích thước lớn (hạt lớn phù hợp cho nam)

Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
Vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *