fbpx

Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu

Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu - Ngọc Bích

Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu sẽ mang đến nhiều may và thuận lợi cho họ. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu một số vòng đá phong thuỷ dành riêng cho cung Hoàng Đạo này nhé.

Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu

Biểu tượng của Kim Ngưu là hình ảnh cái đầu của con bò đực. Trong thế giới của các vị thần linh, bò đực đại diện cho sức mạnh phi thường. Những người thuộc cung Kim Ngưu kiên định, vững vàng và rất thành công trong cuộc sống.

Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu phải nhắc đến Ngọc Bích. Kim Ngưu rất thích sự giàu có và không quản vất vả để đạt được mục đích đề ra.

Vòng tay Ngọc Bích mang đến cho Kim Ngưu sự tập trung trong công việc. Giao tiếp cởi mở, chân thành và linh hoạt trong xử lí tình huống trong cuộc sống. Đôi khi lại thật bướng bỉnh, chính điều này cản trở công việc của Kim Ngưu. Hãy đeo vòng tay Ngọc Bích để cải thiện mối quan hệ của mình nhé Kim Ngưu. Là vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu làm giảm căng thẳng trong công việc. Mang đến cho bạn một cuộc sống an yên, tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ.

Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu - Ngọc Bích
Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu – Ngọc Bích

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh hồng – Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu.

Đá thạch anh hồng là biểu tượng cho tình yêu. Nguồn năng lượng của thạch anh hồng xoa dịu vết thương trong tình yêu của Kim Ngưu. Vòng đá thạch anh hồng mang đến tự tin vào giá trị của bản thân Kim Ngưu. Và mang đến những xúc cảm thanh bình, nhẹ nhàng, điềm tĩnh.

Vòng tay phong thuỷ thạch anh hồng
Vòng tay phong thuỷ thạch anh hồng

Những đặc điểm của Cung Kim Ngưu

Kim Ngưu () là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo. Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Nó là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Hạt).  Và là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ). Những người sinh ra trong những ngày này, được gọi là Taureans. Những người sinh cung Kim Ngưu được Sao Kim chiếu mệnh.

Một số loại Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Kim Ngưu khác như ngọc lục bảo, san hô đỏ.

Chúc Kim Ngưu có một ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *