fbpx

Vòng tay phong thuỷ dành cho Bạch Dương

Vòng tay đá phong thuỷ dành cho cung Bạch Dương

Trong bài này KAIA sẽ giới thiệu một số loại vòng tay phong thuỷ dành cho Bạch Dương. Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng Đạo. Nên những người thuộc cung Bạch Dương hội tụ những tố chất của người đứng đầu. Đó là sự thông minh, dũng cảm, quyết đoán và có tài chỉ huy, lãnh đạo.

Một số vòng tay phong thuỷ dành cho Bạch Dương

Những người cung Bạch Dương thường nhiệt tình, tham vọng và sáng tạo. Màu đỏ lấp lánh của đá Granat chính là màu sắc biểu trưng của Bạch Dương. Nó mang đến những sáng kiến, ý tưởng mới, nhanh nhẹn, cởi mở, hoạt bát cho chủ nhân.

Với gam màu nóng đậm nét táo bạo mang đến cảm giác mãnh liệt và may mắn. Những chiếc vòng tay đá Granet đỏ đem đến nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Giúp khai sáng tâm trí, làm cho Bạch Dương trở nên năng động và  mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó chúng còn đem đến niềm tin, sự lạc quan và yêu đời của chủ nhân.

Vòng tay đá phong thuỷ Granat
Vòng tay đá phong thuỷ Granat

Gam màu trắng trong, tinh khôi, thanh khiết của vòng tay thạch anh trắng cũng rất phù hợp với Bạch Dương. Đá  thạch anh trắng là biểu tượng của tình yêu và sắc đẹp.

Vòng tay phong thuỷ dành cho Bạch Dương mang lại sự khiêm tốn, nhún nhường cho chủ nhân. Nó còn tượng trưng cho sự ngây thơ, trong trắng và thuần khiết. Điều ấy giúp Bạch Dương khắc phục được những hạn chế, yếu điểm của mình. Ví dụ như sự bảo thủ, độc đoán và tính cách bộc trực thẳng thắn dễ làm mất lòng người khác.

Vòng tay phong thuỷ dành cho Bạch Dương - Thạch anh trắng
Vòng tay phong thuỷ dành cho Bạch Dương – Thạch anh trắng

Một số đặc điểm của Cung Bạch Dương

Cung thứ nhất trong Hoàng Đạo

Tính chất chung: cung số của người chủ nhân, người thủ lĩnh

Sao chiếu mệnh: sao Hỏa biểu tượng cho khát vọng, quyền lực. Sự cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

Biểu tượng: con cừu đực

Ngày trong tuần: thứ Ba

Nguyên tố: lửa

Từ những đặc điểm cơ bản đó một số thì Vòng tay phong thuỷ dành cho Bạch Dương còn có thể là Ruby, Kim cương. Những loại đá vô cùng quý hiếm và có giá trị, điều ấy tôn thêm vị trí số 1 của Bạch Dương.

Chúc Bạch Dương một ngày làm việc hiệu quả và nhiều sức khoẻ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *