fbpx

Vòng tay đá phong thủy dành cho phái đẹp

Có thể nói rằng trang sức và phụ kiện là thứ không thể thiếu.  Đối với các chị em phụ nữ trong các bữa tiệc luôn mang theo trang sức. Các sản phẩm trang sức, phụ kiện giúp cho phái nữ trở nên sang trọng. Ngày nay, không chỉ dừng lại là sản phẩm trang sức, đá quý. Mà chúng có ý nghĩa về mặt phong thủy. Hãy cùng KAIA lựa chọn Vòng tay đá phong thủy dành cho phái đẹp.

Công dụng của vòng tay đá phong thủy

Chiếc vòng là bùa hộ mệnh bảo vệ chủ nhân. Gíup xua đuổi tà khí tác động xấu xung quanh. Giúp phát triển trong sự nghiệp. Đeo vòng tay đá phong thủy làm cho phái đẹp tươi trẻ hơn. Luôn tự tin tự tin và quyến rũ hơn.

Đeo vòng tay đá phong thủy bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Giúp chủ nhân tránh được những bệnh thông thường. Và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Giúp hỗ trợ điều trị bệnh vô sinh, tuyến tiền liệt, đau khớp. Và điều trị một số bệnh về xương cốt.

Vòng tay phong thủy là biểu tượng của sự thông thái và bình an. Nó cũng giúp người dùng phát triển những khả năng tiềm ẩn bên trong.

Vòng tay đá phong thủy dành cho phái đẹp
Vòng tay đá phong thủy dành cho phái đẹp

Các mẫu vòng tay đá phong thủy dành cho phái đẹp

Vòng tay có ý nghĩa rất quan trọng đối với vận khí của gia chủ. Vòng tay đá phong thủy cũng là một trong số phụ kiện mang lại nhiều tác dụng. Chúng giúp chủ nhân xác định mục tiêu, định hướng để thực hiện mục đích và giấc mơ. Khi bức xạ với ánh sáng, dưới từng góc độ khác nhau mà chúng có những màu sắc khác nhau. Bởi vậy vòng tay có màu sắc thật lung linh. Và chúng khiến bất kỳ người nào cũng muốn sở hữu. Dưới đây là một số gợi ý Vòng tay đá phong thủy dành cho phái đẹp.

vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng
vòng tay đá phong thủy thạch anh vàng

Cách lựa chọn vòng tay đá phong thủy dành cho phái đẹp

Cách 1: Lựa chọn vòng tay đá phong thủy theo mùa, thời tiết hay môi trường sống.

Ví dụ: Mùa hạ, thì nên chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh. Hoặc vòng tay đá mã não, Vòng tay đá ngọc bích. Nó sẽ mang lại cảm giác mát mẻ. Trái lại mùa đông thì nên chọn vòng tay đá mắt hổ.

Cách 2: Vận dụng lý thuyết màu sắc tương sinh, tương hợp. Ví dụ Thổ sinh Kim thì nên đeo vòng tay đá mắt hổ vàng tươi. Kim khắc Mộc không nên đeo vòng tay đá ngọc bích. Như vậy vòng tay đá phong thủy mang lại vận may, thu hút tài lộc.

vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *