fbpx

Vòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa

vòng tay đá phong thủy thạch anh đỏ

Vòng tay đá phong thủy đang trở thành một trào lưu mới.  Được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận hiện nay. Nó  không chỉ đơn giản là một loại vòng trang sức. Vòng tay đá phong thủy nó còn mang ý nghĩa tâm linh. Mang lại hạnh phúc, may mắn cho chủ nhân của chúng. Tuy nhiên lựa chọn như thế nào để có được 1 chiếc vòng đeo tay hợp mệnh là điều không đơn giản. Đặc biệt là lựa chọn Vòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa càng phải chú ý.

Vòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa
Vòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa

Màu sắc tương sinh, hòa hợp với mệnh hỏa

Đối với người mệnh hỏa thì tốt nhất là nên đeo Vòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa thuộc hành Mộc. Các màu như xanh lá cây, xanh da trời. Bởi gỗ cháy sinh ngọn lửa, nghĩa là Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế, những loại đá quý có màu xanh lá là lý tưởng nhất. Vòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa có thể là loại vòng tay đá aventurine. Hay có thể là vòng tay đá cẩm thạch, vòng tay đá ngọc bích. Ngoài những màu sắc tương sinh thì người mệnh Hỏa sẽ dùng màu tương hợp. Một số màu đặc trưng của lửa là đỏ, hồng, cam, và tím. Nên đeo vòng tay đá phong thủy có màu này. Một số loại vòng tay như vòng tay đá mã não đỏ, vòng tay đá thạch anh hồng.

vòng tay đá thạch anh tóc đỏ
vòng tay đá thạch anh tóc đỏ

xem chuyên mục : vòng tay đá phong thuỷ đang giảm giá 10%

Màu sắc chế khắc và tương khắc với mệnh hỏa

Do những người mệnh Hỏa có thể chế khắc được đá có màu kim loại. Nên những loại đá có màu trắng, màu ghi được lựa chọn cho mệnh hỏa. Bởi theo phong thủy thì kim loại tuy rất cứng nhưng với sức của lửa có thể làm tan chảy.  Những vòng tay có thể chế khắc như vòng tay đá thạch anh trắng. Ngoài ra vòng tay đá mã não trắng, vòng tay đá xà cừVòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa không nên đeo những vòng kể trên.

Theo quy tắc của phong thủy thì nước dập lửa. Hay nói cách khác Thủy khắc Hỏa. Do đó mệnh Hỏa không nên sử dụng vòng tay phong thủy màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

vòng tay đá bạch tùng
vòng tay đá bạch tùng

Cách chọn vòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa

Việc chọn vòng tay đá phong thủy không theo đúng màu sắc và quy luật ngũ hành. Thì người đeo có thể gặp những điều không may mắn trong cuộc sống. Và ngược lại, nếu đeo những chiếc vòng tay phong thủy hợp với mệnh hỏa. Thì kết quả sẽ mang lại sức khỏe, hưng vượng, may mắn và thành đạt cho người đeo.

Những người mang mệnh hỏa trong ngũ hành. Khi lựa chọn vòng cần cân nhắc đến sự tương sinh, tương khắc, hòa hợp, chế khắc.

vòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa
vòng tay đá tự nhiên cho mệnh hỏa

Xem thêm sản phẩm khác: vòng tay đá phong thủy san hô đen cực đẹp – Giá 800.000đ

 

Bài tin tứcVòng tay đá phong thủy cho người mệnh mộc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *