fbpx

Công dụng của vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

Thạch anh hồng là một trong những loại thạch anh được yêu thích nhất trong thế giới đá quý. Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng làm say mê lòng người bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu êm. Đây là loại vòng được ví như vòng đá của tình yêu và hạnh phúc. Chính vì vậy vòng tay đá thạch anh hồng đã trở thành một món đồ trang sức được nhiều người yêu thích.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng – Vòng đá của tình yêu và hạnh phúc

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng là loại vòng tay đá phong thuỷ tượng trưng cho tình yêu. Thạch anh hồng có ích lợi trong việc bảo vệ tình yêu, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Giúp những phụ nữ chưa chồng sớm tìm được tình yêu của mình.

Thạch anh hồng có màu hồng phấn tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của trái tim. Là một trong những loại đá quý về tình yêu được mọi người yêu thích.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt tình cảm. Nó còn là lá bùa hộ mệnh giúp cải thiện quan hệ giữa chủ nhân với người khác.

Có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Thạch anh hồng còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha làm tăng hệ miễn dịch.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng còn là lá bùa hộ mệnh cho các mối quan hệ của bạn. Không những vậy nó còn giúp bạn giảm stress và giảm thiểu những cơn nóng giận bộc phát. Giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Cẩm Thạch cực đẹp

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể. Thạch anh hồng còn có tác dụng làm hoạt hóa hệ thống lympha làm tăng hệ miễn dịch. Vòng đá thạch anh hồng còn ảnh hưởng đến hệ tiết niệu, mạch máu và tủy xương.

 

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng phù hợp những mệnh nào?

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng với những người mệnh Hỏa và mệnh Thổ. Người mệnh Hỏa dùng thạch anh hồng để được tương hợp, và người mệnh Thổ dùng để được tương sinh.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *