fbpx

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục có khả năng giúp người đeo xóa bỏ sợ hãi, lo lắng. Mang đến tinh thần minh mẫn, kích thích lòng tin, dũng khí…  Nâng cao năng lực hành động, dám đương đầu với khó khăn thử thách. Bởi vậy nó đã trở thành một loại vòng tay phong thuỷ đang khá nhiều người quan tâm sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà loại vòng tay đá mắt hổ xanh lục này đem lại là gì nhé.

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục đem lại lợi ích gì?

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục là một loại đá quý hiếm thuộc hộ tịch gia tộc thạch anh. Do tính chất đặc biệt nên đá mắt hổ thường được chọn làm các vật phẩm trang sức làm đẹp. Như dây chuyền, vòng tay đá phong thủy may mắn, chuỗi hạt tôn vinh vẻ quý phái sang trọng hiện đại.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục trong phong thủy có tác dụng mang lại may mắn hạnh phúc cho người đeo nó. Giải tỏa căng thẳng giảm bớt gánh nặng trong cuộc sống và trong công việc. Làm tăng cường sự tập trung bình tĩnh mang lại cái nhìn khách quan xuyên thấu trong mọi hoàn cảnh.

vòng tay đá mắt hổ xanh lục
vòng tay đá mắt hổ xanh lục

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục giúp tăng dũng khí, lòng tin cho những người yếu bóng vía, sợ ma khi đi đêm. Nâng cao tinh thần khám phá thích mạo hiểm đương đầu khó khăn thử thách.

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục trong thạch trị liệu học nó là một viên đá hộ thân tuyệt vời. Chúng được cho là mang đến những cảm xúc vững vàng một tâm lý ổn định cho con người. Nguồn năng lượng của viên đá mắt hổ tác động đến hệ thần kinh. Giúp kích thích lòng tin của con người giúp chúng ta sẵn sàng tham gia vào các hoạt động của tổ chức.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy gỗ hóa thạch

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục còn có thể chữa bệnh cổ họng, về mắt và sinh sản. Ngoài ra đá có năng lượng chiếu xạ tốt giúp trị bệnh hen phế quản và vảy nến.

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục phù hợp với những mệnh nào?

Vòng tay đá mắt hổ xanh lục phù hợp với người mệnh Hỏamệnh Mộc. Khi đeo vòng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

Vòng mắt hổ xanh lục
Vòng mắt hổ xanh lục

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *