fbpx

Tác dụng của đá quý phong thuỷ tự nhiên đối với sức khoẻ con người

Đá quý phong thuỷ tự nhiên hiện nay đã trở thành một món đồ không thể thiếu với rất nhiều người. Nó vừa là đồ trang sức nhỏ gọn, tiện lợi lại vừa là một loại đá phong thuỷ mang lại nhiều tác dụng cho người dùng. Vậy đá quý phong thuỷ tự nhiên còn có tác dụng gì với sức khoẻ con người? Những loại đá nào sẽ mang lại lợi ích cho người sở hữu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khám phá tác dụng của đá quý phong thủy tự nhiên đối với sức khoẻ con người

Đá quý phong thủy tự nhiên không chỉ tôn thêm vẻ đẹp bề ngoài mà còn có tác dụng tới sức khỏe đối với con người. Bởi những loại đá quý phong thuỷ tự nhiên sở hữu trong mình nguồn năng lượng dương vô cùng mạnh, linh khí cực tốt. Người xưa lợi dụng đá quý để chữa bệnh rất thành công. Họ luôn tin rằng đá quý phong thủy tự nhiên có thể giúp cân bằng cơ thể & tạo được năng lượng tốt bên trong.

Từ lâu, các loại đá quý phong thuỷ tự nhiên luôn được dùng trong các nghi thức tâm linh. Họ sẽ đặt viên đá lên cơ thể khi massage hoặc cho vào cốc nước uống hoặc tắm với mục đích chuyển hóa năng lượng tốt. Bảo vệ cơ thể khỏi bị thương, khỏi năng lượng xấu, tăng cường năng lực thần giao cách cảm …

>>> Xem thêm một số sản phẩm: vòng tay đá phong thuỷ rất đẹp & chất lượng

đá quý phong thuỷ tự nhiên
đá quý phong thuỷ tự nhiên

Đá quý phong thủy tự nhiên có khả năng hấp thu năng lượng từ suy nghĩ con người nên có tác dụng chữa bệnh hiệu quả. Với những loại đá quý đa sắc, phản chiếu ánh sáng thiên nhiên để tăng cường sức mạnh cơ thể.

Đá quý phong thuỷ tự nhiên còn giúp cân bằng năng lượng, tạo ra năng lượng tốt bên trong cơ thể người. Hơn nữa chúng có thể khai sáng tâm linh, giảm suy nghĩ tiêu cực.

Xem thêm: vòng tay đá phong thuỷ Tourmaline – tinh thể đá đa sắc giá 800.000đ

Một số loại đá quý phong thủy tự nhiên và tác dụng của chúng

Đá quý phong thuỷ tự nhiên màu trắng: giúp phản xạ ánh sáng, loại bỏ các năng lượng thừa thãi. Thích hợp sử dụng cho những người bị huyết áp thấp.

Đá quý phong thuỷ tự nhiên màu vàng: có tác dụng hỗ trợ tăng cường hoạt động của cơ quan tiêu hóa, gan, dạ dày. Bài trừ độc tố ở túi mật, tốt cho người bị bệnh gan & bệnh tiểu đường.

Đá quý phong thuỷ tự nhiên màu xanh: giúp cung cấp dưỡng khí cho hệ hô hấp. Thúc đẩy tái sinh sản các cơ quan.

Đá quý phong thuỷ tự nhiên màu nâu hỗ trợ làm lành vết thương. Điều trị các bệnh đường ruột, giúp điều hòa kinh nguyệt cho nữ giới. Kích thích tuần hoàn máu, đả thông kinh mạch, điều chỉnh nhịp thở. Làm giảm các triệu chứng lạnh tay chân, trị táo bón lâu ngày.

Đá quý phong thuỷ tự nhiên Obsidian: giúp cân bằng năng lượng, ý nghĩ và xúc cảm. Tăng cường hệ miễn dịch, thích hợp với người trầm tính hoặc là quá nóng tính. Giúp giảm tính nóng, giảm căng thẳng.

Đá quý phong thuỷ tự nhiên màu đen: Jet – có thể hấp thu nhiệt độ, đồng thời truyền năng lượng tích cực. Năng lượng dương của đá giúp cân bằng trạng thái tinh thần, để tinh thần thoải mái thư giãn hơn.

Đá quý phong thuỷ tự nhiên Sapphire: giảm chứng đau đầu, bệnh tim mạch, rối loạn thần kinh và viêm xoang.

đá phong thủy xanh lá
đá phong thủy xanh lá

Xem các bài tin khác:

  1. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thổ
  2. vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
  3. vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
  4. vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc
  5. vòng tay phong thủy cho người mệnh Thủy

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *