fbpx

Vòng tay đá phong thủy thạch anh

Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây

Vòng tay đá phong thủy thạch anh có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Chúng phù hợp với nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn và nam nữ đều đeo được. Vòng tay đá làm từ chất liệu thạch anh có thể được dùng làm các món quà tặng nhau. Trong các dịp kỷ niệm hoặc ngày lễ đặc biệt, có thể là bạn bè hoặc tình nhân tặng cho nhau. Bởi thạch anh là loại đá bán quý mang giá trị và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó chúng mang những năng lượng từ trường đặc biệt. Mang đến cho con người những tác dụng tích cực về phong thủy và sức khỏe.

Một vài đặc điểm Vòng tay đá phong thủy thạch anh

Vòng tay đá phong thủy thạch anh được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên 100%. Thạch anh – khoáng vật của silic (silic điôxít, SiO2) là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4). Trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.

Thạch anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: điện tử, quang học,… và làm trang sức. Các tinh thể thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng: tím, hồng, đen, vàng,…

Thể loại: Khoáng vật

Công thức hóa học: SiO2

Cấu trúc tinh thể: lăng trụ sáu mặt kết thúc bằng chóp sáu mặt

Độ cứng Mohs: 7- nhỏ hơn nếu lẫn tạp chất

Màu sắc: trắng, hồng, tím, vàng, đen,…

Độ trong: trong suốt đến mờ

Tỷ trọng riêng: 2,65; thay đổi nếu lẫn tạp chất

Chiết suất: nω = 1.543–1.545 nε = 1.552–1.554

Nhiệt độ nóng chảy: 1,650±75 °C

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh - một biến thể khác của đá thạch anh
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc xanh – một biến thể khác của đá thạch anh

 

Một vài loại Vòng tay đá phong thủy thạch anh

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím: Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím được nhiều người yêu thích nhất bởi màu sắc đẹp và cuốn hút. Thạch anh tím còn được coi là biểu tượng của quyền lực và sức mạnh huyền bí. Bên cạnh đó người ta cũng coi thạch anh tím là viên đá của sự thủy chung. Chúng mang đến những tình cảm chân thành, gắn kết và tăng cường tình cảm lứa đôi.

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh tím giúp tập trung tinh thần trong công việc. Kích thích tinh thần sáng tạo và sự đam mê nhiệt huyết trong cuộc sống. Bên cạnh đó chúng giúp cải thiện các mối quan hệ trong xã hội, mang đến sự cởi mở và thân thiện.

Đeo vòng tay thạch anh tím giúp chủ nhân tăng cường sức khỏe, điều trị chứng mất ngủ. Bạn nên để chiếc vòng này dưới gối trước khi ngủ, chúng sẽ làm giảm đau đầu và lưu thông khí huyết.

Vòng tay thạch anh tím bản dẹt
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím bản dẹt

Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây

Vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu tây hay còn gọi là thạch anh lưu linh. Thạch anh dâu tây có đặc điểm nổi bật có những hạt li ti màu hồng đậm hơn xuất hiện trong viên đá. Vì thế chúng mới có tên gọi ngọt ngào và cuốn hút phái đẹp đến thế.

Thạch anh dâu tây được coi là viên đá của trái tim, của tình yêu. Vì thế đeo Vòng tay đá thạch anh dâu tây sẽ khơi dậy tình yêu. Chúng cũng là một liều “thuốc giảm đau” hiệu quả cho những ai đã và đang bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Vòng tay phong thủy thạch anh dâu tây
Vòng tay phong thủy thạch anh dâu tây – dành cho cô nàng mệnh Hỏa, Thổ

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng

Đeo vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng mang đến nhiều may mắn cho công việc kinh doanh. Nếu bạn để viên đá này trong túi hoặc ví nó sẽ thu hút được nhiều tài lộc và vượng khí.

Năng lượng của thạch anh hồng mang lại nhiều điều tốt cho tình yêu và cuộc sống. Giúp họ tìm thấy tình yêu đích thực, họ sẽ trở nên tự tin và gặp may mắn hơn. Giúp cải thiện các mối quan hệ xã hội và mang đến sự cởi mở, hoà hợp với mọi người.

vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên
Vòng đá phong thủy thạch anh hồng tự nhiên

 

Bên cạnh đó còn rất nhiều vòng tay đá phong thủy được chế tác từ nhiều loại đá thạch anh khác nữa. Dưới đây là một vài hình ảnh các bạn có thể tham khảo:

Vòng tay phong thủy thạch anh trắng
Vòng tay phong thủy thạch anh trắng – hợp với những người mệnh Kim, Thủy
Vòng tay thạch anh xanh – Aventurine hợp những người mệnh Mộc, Hỏa

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và nhiều sức khỏe nhé!

Bài tin tức: Bảo quản đá phong thủy cẩm thạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *