fbpx

VÒNG TAY ĐÁ PHONG THỦY THẠCH ANH CHO NGƯỜI CUNG MA KẾT

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng tự nhiên

Vòng tay phong thủy là một loại trang sức cao cấp, được sử dụng như một vật phong thủy. Giúp người đeo đạt được những điều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp là một điều vô cùng quan trọng.

Một số kiến thức về cung ma kết  

Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo. Ma Kết được coi là cung đất, cung hướng nội và là một trong 4 cung chính. Ma Kết được trị vì bởi Sao Thổ.

Chòm sao này thường được mô tả là một con dê với đuôi cá. Một truyền thuyết nói rằng khi vị thần Dê Pan bị tấn công bởi con quái vật Typhon. Ông ngâm mình xuống sông Nin. Phần phía trên mặt nước vẫn là dê, nhưng phần ở dưới nước đã hóa thành cá.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng

Tính cách người cung ma kết

Những người cung Ma Kết rất tôn trọng kỉ luật. Họ hay bị nhận xét là quá nghiêm chỉnh. Những lời chê trách không phải không làm Ma Kết bận tâm. Nhưng vốn sáng suốt, người này luôn hòa đồng với mọi người. Ma Kết hay nhường nhịn, tha thứ cho mọi người xung quanh. Nhằm đạt tới những mục đích cao hơn. Trong tình yêu, Ma kết là những người cực kì chung thủy.

Lựa chọn vòng tay đá phong thủy thạch anh cho người cung ma kết

Sao chiếu mệnh là Thổ Tinh. Những người cung Ma Kết nên chọn cho mình những viên đá màu vàng, nâu, xám. Gam màu càng đậm sẽ hợp cho những người mạnh mẽ, cá tính lớn.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh mang đến sự tập trung cần thiết. Tăng cường khả năng sáng tạo và tư duy.  Tăng cường trí nhớ để đạt hiệu quả cao trong học tập, thi cử. Không chỉ tiếp thu kiến thức nhanh hơn, lanh lợi trong tính toán. Mà còn giúp bạn có những ý tưởng mới lạ để vươn xa hơn.

Vòng tay đá phong thủy giúp bạn luôn giữ được sự tập trung. Đem đến trạng thái ổn định, giúp bạn vượt qua được những áp lực trong công việc. Giảm củng cố thêm sự tự tin khi ra quyết định.

Màu vàng thường được ví như màu sắc của ánh kim của tiền tài. Do đó nhiều người kinh doanh hay mang theo những chiếc vòng tay thạch anh vàng bên mình. Để hi vọng có được may mắn, phát đạt trong công việc. Người đeo chiếc vòng tay này để toát lên vẻ sang trọng, quý phái của bản thân.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng tự nhiên
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc vàng tự nhiên

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *