fbpx

Vòng tay phong thủy cho cung Nhân Mã

Vòng tay đá phong thủy là một loại trang sức cao cấp. Được sử dụng như một vật phong thủy giúp người đeo đạt được những điều mong muốn. Gíup chủ nhân thu hút may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy việc lựa chọn được một chiếc vòng phù hợp rất quan trọng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn vòng tay hợp cung Nhân Mã.

Vòng tay phong thủy cho cung Nhân Mã

Vòng tay đá Thạch anh tím là một trong những loại vòng tay phù hợp cung Nhân Mã. Thạch anh tím được coi là lá bùa hộ mệnh. Giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt. Tăng cường lạc quan và sự tự tin cho chủ nhân. Người ta còn cho rằng thạch anh tím còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm trong các mối quan hệ. Bên cạnh đó, Thạch anh tím còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe và giúp cho đầu óc thoải mái. Đây hẳn là chiếc vòng được các thành viên trong đại gia đình Nhân Mã rất yêu thích.

Vòng tay ngọc bích là một trong những loại vòng phù hợp cung Nhân Mã.  Đây là một trong những loại vòng được ưa chuộng trên thị trường. Vòng tay giúp điều hòa cảm xúc, tăng cường sự khoan dung. Chúng còn giúp tăng cường sức đề kháng, giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh.

Vòng tay đá ngọc bích
Vòng tay đá ngọc bích

Công dụng của vòng tay phong thủy hợp cung Nhân Mã

Năng lượng từ vòng tay đá phong thủy giúp cho tâm trí bạn được mở mang. Mang lại sự tập trung, tích cực cho người đeo trong suy nghĩ. Đồng thời vòng tay phong thủy mở ra những cái nhìn mới. Chủ nhân có những ý tưởng sáng tạo và táo bạo hay trong công việc. Bạn sẽ cảm thấy mình sáng suốt, thư thái và tự tin, lạc quan hơn. Bạn sẽ không còn cảm giác bị áp lực đè nặng hay mắc kẹt trong những suy nghĩ. Bạn sẽ có thể nhìn ra nhiều hướng đi mới cho bản thân. Bên cạnh đó vòng tay còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn. Người đeo dễ chiếm được cảm tình của mọi người, có được nhiều mối quan hệ xã hội tốt.

Hơn nữa nó còn giúp bạn gặp được những quý nhân phù trợ. Vòng tay có thể giúp bạn vươn tới thành công, gặt hái tiền tài trong sự nghiệp.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím
Vòng tay đá phong thủy thạch anh tím

Tính cách của người cung Nhân Mã

Những người cung Nhân Mã lạc quan, hòa đồng và hào hiệp. Họ ít khi nói dối và luôn cởi mở trong mọi chuyện. . Họ có trực giác tốt, thông minh và thích thú say sưa với mọi thứ. Cung Nhân Mã thành thật và luôn nói chính xác những điều nghĩ.

Bên cạnh đó, Nhân Mã thích các hoạt động xã hội, thích sự tự do. Trong tính cách của Nhân Mã có sự đối kháng với các nguyên tắc mang tính áp đặt. Họ ghét nhất là sự quanh co, lừa dối. Trong cư xử rất tế nhị, tỉ mỉ.

Vòng tay ngọc bích 8 li
Vòng tay ngọc bích 8 li

 

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ và ngập tràn năng lượng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *