fbpx

Tác dụng của đá phong thủy thạch anh khói

Đá phong thủy thạch anh khói hay còn gọi là thạch anh ám khói. Tên tiếng Anh là Smoky Quartz – một thành viên của gia tộc thạch anh. Trong Đạo Phật thạch anh khói được cho là sẽ giúp con người gột rửa tâm hồn. Giúp con người thoát khỏi tham, sân, si  và mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy hợp các mệnh

Tác dụng về mặt sức khỏe của đá phong thủy thạch anh khói

Đá phong thủy thạch anh khói có cải thiện các mô tế bào liên kết như gân cốt và gân khớp. Kích thích khả năng thụ tinh qua việc kích thích điều tiết hormone ở tuyến thượng thận. Vợ chồng hiếm muộn muốn tăng khả năng thụ tinh thì nên uống nước ngâm của thạch anh khói trong một thời gian.

Thạch anh khói giúp tránh khỏi stress và giảm đau. Có tài liệu cho rằng thạch anh khói còn giúp điều trị viêm tuyến tiền liệt và u xơ tử cung. Tuy nhiên những tài liệu này chỉ nên để tham khảo vì chưa có căn cứ khoa học.

Vòng tay đá thạch anh khói
Vòng tay đá thạch anh khói

Xem thêm sản phẩm khác: Vòng tay đá phong thủy Lapis lazuli xanh cực đẹp  – Giá 580.000đ

Ý nghĩa của đá phong thủy thạch anh khói

Về cảm xúc, đá phong thủy thạch anh khói có thể giúp mang lại sự bình tĩnh. Xoa dịu những cơn giận, sự căng thẳng, mệt mỏi và âu lo của chủ nhân. Có thể cầm nắm đá thạch anh khói trong tay để giải trừ những trượt khí do tư tưởng gây nên. Đeo trang sức làm từ thạch anh khói để đem lại may mắn và thuận lợi.

Trong nghệ thuật Phong Thủy hay Kiến trúc nội – ngoại thất. Đá thạch anh khói rất được ưa chuộng bởi nó là một “Hộ thạch”. Chúng bảo vệ gia đình bạn tránh những tia bức xạ độc hại như: Tầng sóng từ cao thế, sóng radio, sóng điện thoại, TV,.…

Tinh thể đá phong thủy thạch anh khói
Tinh thể đá phong thủy thạch anh khói

Đặt quả cầu thạch anh khói trước cửa nhà hay phòng làm việc. Có thể giải trừ những điều xấu từ các tia bức xạ gây nên. Với tính năng của đá chuyển trượt thành hanh, hóa suy thành vượng nên có thể dùng để trấn trạch.

Các nhà chiêm tinh học cho rằng, thạch anh khói giúp nâng ý nghĩ lên tầm của linh cảm và siêu ý thức. Nên các tín đồ Phật giáo Ấn Độ gọi thạch anh khói là “đá của Phật “. Thạch anh khói trung hòa cái xấu và giảm tính kích thích. Những người hay mơ mộng thạch anh khói giúp họ trở về hiện thực . Thạch anh khói có khả năng bảo vệ chủ nhân của nó tránh điềm gở và sự hư hỏng.

Vòng tay đá phong thủy thạch anh khói
Vòng tay đá phong thủy thạch anh khói

Bài tin tức: Công dụng chung của nhóm đá phong thủy thạch anh

Chúc các bạn nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *