fbpx

Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên hợp mệnh hợp tuổi

Bạn đang muốn chọn cho mình một món đồ trang sức để mang lại may mắn cho bản thân. Hãy lựa chọn cho mình một vòng tay đá phong thuỷ. Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên là loại vòng tay được làm từ các loại đá quý tự nhiên. Những loại đá này được hấp thụ tinh khí của đất trời. Nên đeo vòng đá phong thuỷ sẽ mang lại may mắn về sức khoẻ và tài lộc cho chủ nhân.

Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên đem lại sức khoẻ, may mắn về tài lộc

Từ lâu, vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên đã trở thành một trang sức phong thuỷ đẹp và quen thuộc. Được mọi giới ưa chuộng sử dụng.

Vòng đeo tay không chỉ đơn thuần là món đồ trang sức thông thường mà còn tạo điểm nhấn phong cách thời trang ấn tượng. Thể hiện được cá tính, tính cách của người sở hữu. Không chỉ dừng ở đó, mỗi chiếc vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên mang ý nghĩa phong thuỷ lớn. Đem tới tài lộc, may mắn & những điều tốt lành tích cực cho người đeo nếu như hợp cung mệnh của người đó.

Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên có tác dụng rất tốt với hệ thần kinh và tim mạch. Nó còn nâng cao hệ miễn dịch của người đeo. Không những vậy nó còn điều hoà tính khí tốt cho những ai nóng tính.

Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên có khả năng chống lại âm khí, xua đuổi các thế lực âm. Giúp bạn tránh khỏi tai nạn, điềm xui xẻo…

Không những vậy, thường xuyên đeo vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên sẽ giúp chủ nhân thêm may mắn về đường tình duyên. Giúp vợ chồng gắn kết mặn nồng hơn.

Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên
Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên

Một số mẫu vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên được lựa chọn nhiều nhất

Mua sắm và sử dụng vật phẩm, trang sức phong thuỷ đã phổ biến hơn cả ở phái mạnh và phái đẹp. Vì vậy KAIA sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sưu tập vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên hợp mệnh, hợp tuổi HOT Nhất hiện nay. Bên cạnh đó, những mẫu vòng đeo tay được chế tác từ đá phong thuỷ tự nhiên 100%. Những loại đá quý hiếm có màu sắc tự nhiên vô cùng đẹp mắt. Ví dụ như đá mắt hổ, đá thạch anh, đá mã não, đá Aquamarine, đá mặt trời, gỗ hoá thạch … Đa dạng màu sắc đỏ, hồng, tím, cam, xanh…hợp các mệnh Kim – Mộc – Thuỷ – Hoả – Thổ.

>>> Xem thêm chuyên mục TOP đầu: vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên

  • Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên mắt hổ vàng nâu
Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu 8 ly
Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu 10 ly
  • Vòng tay đá phong thuỷ aventurine độc đáo
Vòng tay đá phong thuỷ aventurine độc đáo
Vòng tay đá phong thuỷ aventurine độc đáo
  • Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên cẩm thạch
Vòng tay đá phong thuỷ cẩm thạch
Vòng tay đá phong thuỷ cẩm thạch
  • Vòng tay đá phong thuỷ tự nhiên thạch anh tóc xanh
Vòng tay thạch anh tóc xanh 7 li
Vòng tay thạch anh tóc xanh 7 li

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *