fbpx

Đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Hợi

Mặt Phật A Di Đà - đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Lựa chọn đá phong thủy phù hợp với tuổi, với bản mệnh của mình để gia tăng tài lộc và sức khỏe nhiều hơn. Đá phong thủy mắt hổ được coi là loại đá hợp với người tuổi Hợi. Chúng sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp, gia tăng tài lộc. Giúp gia tăng tuổi thọ và mang đến nhiều may mắn  trong cuộc sống của chủ nhân. Chúng ta hãy cùng KAIA tìm hiểu về chúng nhé!

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Đá phong thủy mắt hổ mặt Phật bản mệnh A di đà cho người tuổi hợi

Phật giáo tương truyền rằng Phật A Di Đà đầu đội bảo quan. Thân mặc thiên y ngũ sắc, dưới là váy lụa, búi tóc, Ngài mang chuỗi ngọc trên người, Đây là vị Phật bản mệnh của những người tuổi Hợi. Phật bản mệnh A Di Đà phù hộ cho con người tích phúc tích thiện. Làm điều thiện tránh những việc làm trái với lương tâm, tu bổ tâm tính thoát khỏi kiếp luân hồi.

Đá phong thủy mắt hổ là một loại đá trong phong thủy dùng để trừ tà ma, ám khí. Mang lại nhiều may mắn, tài lộc cũng như sức khỏe bình an cho người đeo. Bởi năng lượng từ trường được tích tụ những tinh túy của trời đất hàng triệu năm. Những viên đá mắt hổ được chế tác điêu khắc tỉ mỉ sắc sảo hình tượng phật bản mệnh. Chủ nhân mang theo bên người sẽ có cảm giác an nhiên trong cuộc sống vốn dĩ vô thường này.

Mặt Phật A Di Đà - đá phong thủy mắt hổ vàng nâu
Mặt Phật A Di Đà – đá mắt hổ vàng nâu

Đá phong thủy mắt hổ Phật A di đà dành cho người tuổi Hợi được chế tác bằng đá 100%. Với hình tượng Phật A Di Đà gia chủ sẽ được may mắn, sự nghiệp hanh thông.

Nó có tác dụng nhắc nhở người đeo làm lành tránh dữ, đoạn trừ những cái ác. Nhờ đó mà những tai ương xui xẻo cũng đều được hóa giải.

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy cẩm thạch

Những công dụng của việc đeo Đá phong thủy mắt hổ

Đá phong thủy mắt hổ có thể chữa được các bệnh về cổ họng, sinh sản và mắt. Đồng thời cũng làm cho hệ xương khớp trở nên cứng cáp và khỏe mạnh hơn. Hệ tiêu hóa sẽ được cải thiện đáng kể khi bạn cầm đá mắt hổ xoa vào vùng bụng.

Mặt Phật A Di Đà -đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Hợi
Mặt Phật A Di Đà – đá phong thủy mắt hổ cho người tuổi Hợi

Với những người thiếu tự tin, cơ thể bị suy nhược nên đeo mặt Phât A di đà đá phong thủy mắt hổ. Chúng có thể giúp những người tuổi Hợi trở nên hoạt bát, can đảm và khỏe mạnh hơn.

Đá phong thủy mắt hổ giúp bạn trở nên tự tin, quyết đoán, hành động chính xác. Hơn nữa mang lại nhiều thành công trong công việc cũng như học tập khác nhau.

Chúc các bạn môt ngày làm việc hiệu quả và vui vẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *