fbpx

Vòng tay đá thạch anh hợp với người mệnh Thổ

Vòng tay đá thach anh hồng - biểu tượng của tình yêu

Vòng tay đá thạch anh rất đa dạng được gia công từ các biến thể đặc biệt của thạch anh. Mỗi loại đều mang một vẻ đẹp và ý nghĩa phong thủy riêng tùy vào màu sắc và cung mệnh. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Thổ nhé!

Đeo vòng tay đá phong thủy hợp mệnh mang lại may mắn, bình an

Đá phong thủy thạch anh là món quà quý mà thiên nhiên dành tặng cho con người. Nó được tạo ra từ sâu trong lòng đất, trải qua hàng triệu năm, tích tụ tinh khí của trời đất, vũ trụ. Đem lại vượng khí cho chủ nhân, có thể cân bằng âm dương, hòa hợp mối quan hệ giữa thiên nhiên và con người.

Đeo trang sức phong thủy thạch anh hợp mệnh thổ sẽ mang lại bình an, may mắn. Giúp cho đường công danh sự nghiệp thuận lợi, sức khỏe tốt.

Xem thêm: Các loại vòng tay đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh tím bản dẹt
Vòng tay đá thạch anh tím bản dẹt

Mệnh Thổ nên đeo vòng thạch anh màu gì để hợp mệnh

Người mệnh thổ có tinh thần trách nhiệm, vững vàng trong suy nghĩ và hành động. Chính những tính cách này nên họ được đánh giá rất cao.

Tuy nhiên không vì thế mà họ trở nên tự cao ngược lại họ sống rất khiêm tốn và đứng sau hỗ trợ thành công của người khác. Nhưng chính vì thế mà họ không dám quyết định những việc lớn lao mang tính đột phá.

Hãy đeo vòng tay phong thủy thạch anh để tăng thêm vượng khí cho bản thân. Nâng cao tính độc lập, giám làm, quyết đoán trong mọi việc. Thành công luôn song hành cùng bạn nếu bạn biết lựa chọn những gì tốt nhất cho mình.

Trong ngũ hành tương sinh thì hỏa sinh thổ, lửa đốt cháy mọi vật thành tro, bụi, thành đất. Vì thế những màu tương sinh với mệnh thổ gồm màu đỏ, hồng, tím.

Trang sức phong thủy thạch anh dành cho bạn: Thạch anh tóc đỏ, thạch anh hồng, thạch anh tím,…

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ cho người mệnh thổ
Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ cho người mệnh Thổ

 

Người mệnh Thổ có thể đeo vòng phong thủy hợp với chính bản mệnh. Màu bản mệnh chính là màu vàng và màu nâu đất. Đeo những màu này sẽ rất tốt cho đường tài lộc.

Ngoài ra bạn vẫn có thể đeo những màu xanh nước biển và đen. Bởi những màu này thuộc hành thủy mà mệnh Thổ có thể khắc chế được Thủy.

Vòng tay phong thủy mắt chim ưng
Vòng tay phong thủy mắt chim ưng

 

Tuy nhiên mệnh thổ không nên đeo những màu xanh lá cây vì mộc khắc thổ. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất cằn cỗi, suy kiệt.

Hy vọng từ bài viết trên bạn đã biết thêm những kiến thức phong thủy bổ ích cho bản thân. Chúc bạn luôn gặp may mắn, thành công trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *