fbpx

Vòng tay đá thạch anh hợp với người mệnh Thủy

Vòng tay thạch anh trắng 10 ly _ giá 450.000

Vòng tay đá phong thủy thạch anh đang ngày càng được yêu thích trong giới phong thủy. Với vẻ ngoài sang trọng, huyền bí cùng với nguồn năng lượng tương hỗ đem lại sức khỏe rất tốt. Để phát huy được hết năng lượng vốn có bạn nên đeo trang sức phong thủy hợp mệnh. Trong bài viết này KAIA sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vòng tay đá thạch anh cho người mệnh thủy nhé!

Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh thủy

Người mệnh thủy khả năng ngoại giao rất tốt và có tài thuyết phục người khác. Họ sống khá nhạy cảm, tinh tế, thấu hiểu được tâm trạng và cảm xúc của người khác.

Tuy nhiên những người mệnh thủy sống nội tâm quá nhiều, hay tỏ ra bí ẩn. Sống quá tình cảm, lấn áp lý trí nên thường để lại những sai lầm đáng tiếc.

Đeo vòng tay phong thủy thạch anh để tăng vượng khí, thúc đẩy lí trí, nâng cao tinh thần của bản thân. Giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo, khí huyết lưu thông. Bạn sống nội tâm, thiên về tình cảm quá nhiều nên dễ bị thiệt thòi. Đeo vòng phong thủy đem lại may mắn giúp đường tình duyên bền chặt, công việc thuận lợi.

Mệnh thủy đeo vòng tay phong thủy màu nào để hợp mệnh

Mệnh tương sinh với mệnh Thủy là mệnh Kim (Kim sinh Thủy). Màu trắng, xám ghi là những màu dành cho bạn.

Vòng tay phong thủy dành cho bạn: Thạch anh trắng, Thạch anh khói,…

Vòng tay thạch anh trắng
Vòng tay thạch anh trắng

Mệnh tương hợp với mệnh Thủy là chính nó, nên màu tương hợp là màu xanh nước biển và màu đen. Như thạch anh tóc đen, Vòng mắt chim ưng,…

Bạn cũng có thể đeo được những màu đỏ, hồng và màu tím thuộc mệnh hỏa. Đó là những màu mà mệnh thủy có thể khắc chế được, nước có thể dập tắt được lửa.

Vòng tay đá thạch anh hồng
Vòng tay đá thạch anh hồng

Nhưng tuyệt đối bạn không nên đeo những màu vàng và nâu đất bởi thổ khắc thủy. Thổ có thể chặn đứng dòng chảy, cô lập thủy khiến thủy tự thiêu.

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh hợp với người mệnh thổ

Mong rằng với những kiến thức phong thủy trên bạn có thể chọn cho mình trang sức phong thủy phù hợp. Chúc bạn luôn gặp may mắn, vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *