fbpx

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh

Đá thạch anh là một viên đá phong thủy được xem là báu vật của trời đất được hình thành và tồn tại trong những điều kiện địa chất khắc nghiệt nhất của trái đất. Nếu chúng ta biết cách bài trí đá thạch anh hợp phong thủy sẽ tạo ra dòng khí thiêng thu nạp năng lượng dương cực tốt giúp bảo vệ sức khỏe, mang lại may mắn cho gia chủ. Đá thạch anh có rất nhiều mầu sắc khác nhau mỗi loại đều mang một ý nghĩa phong thủy riêng. Loại đá mang đến may mắn cho tình duyên, đá mang đến tài lộc, vận may trong công danh…

Cùng tìm hiểu về Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh qua bài viết dưới đây

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh
Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh

Công dụng của vòng tay đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh có rất nhiều công dụng. Trong công việc, sức khỏe, tình yêu… Khi đeo bên mình những chiếc vòng tay đá thạch anh, chủ nhân của chúng sẽ cảm nhận được sự thay đổi về cuộc sống, khả năng tư duy.

Vòng tay đá thạch anh trong công việc

Công việc của con người sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc khi đeo bên mình đá thạch anh. Là một loại đá mang đến khả năng tập trung cao và chủ nhân đưa ra những ý tưởng mới. Tránh những căng thẳng mệt mỏi

Ngoài ra nguồn năng lượng trong chiếc vòng tay đá thạch anh sẽ mang đến cho chủ nhân thăng tiến và gặp nhiều cơ hội tốt. Những mối quan hệ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Thạch anh dâu tây cho người mệnh Hoả
Thạch anh dâu tây cho người mệnh Hỏa

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh hợp với người mệnh Hỏa

Vòng tay đá thạch anh trong sức khỏe

Nguồn năng lượng trong chiếc vòng tay thạch anh sẽ giúp người đeo tránh những áp lực của công việc. Mang đến cho chủ nhân một cuộc sống an nhiên.

Ngoài ra đá thạch anh theo người dân đi khai hoang, họ cho rằng chúng còn tránh được những độc tố làm ảnh hưởng đến con người.

 

Vòng tay thạch anh trắng có nhiều gợn mây và có hiệu ứng thông đèn
Vòng tay thạch anh trắng có nhiều gợn mây và có hiệu ứng thông đèn

Ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh trong tình yêu

Những viên tinh thể đá thạch anh chúng tích lũy những gì tinh túy nhất từ trời và đất. Trải qua quá trình hình thành khốc liệt, những thay đổi từ thiên nhiên mang sức tàn phá nhưng chúng vẫn kiên cường. Nguồn năng lượng trong chúng còn mang đến sự gắn kết trong tình yêu.

Năng lượng trong chiếc vòng tay sẽ mang đến may mắn trong tình yêu cho chủ nhân. Mang đến một tình yêu trọn vẹn, bền lâu, mặn nồng. Tránh con giáp thứ 13 ảnh hưởng đến hôn nhân, cuộc sống gia đình…

Thạch anh hồng hợp với người mệnh Hoả

Cách bảo quản vòng tay đá thạch anh

Vòng tay đá thạch anh tự nhiên tác động trực tiếp đến cuộc sống của con người. Chúng thu hút nhiều tài lộc, vận may cho chủ nhân. Việc bảo quản rất quan trọng.

Bảo quản bằng cách nạp năng lượng cho đá

Thường xuyên nạp lại năng lượng cho chiếc vòng tay của bạn bằng cách: Hãy đem chiếc vòng tay của bạn ra ngoài sáng từ 8 đến 10h.

Thời gian lí tưởng thứ 2 trong ngày là từ 8h đến 10h đêm trăng sáng. Chúng sẽ được nạp lại năng lượng và luôn được sáng bóng.

vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng
vòng tay đá phong thủy thạch anh trắng

Xem thêm: Đá thạch anh có những màu sắc nào

Loại bỏ tạp chất trong chiếc vòng tay đá thạch anh

Những chiếc vòng tay đá thạch anh khi đeo trong một khoảng thời gian nhất định, chúng sẽ có lẫn những tạp chất, bụi bẩn.

Ngâm chúng trong nước ấm pha chút muối loãng khoảng 20 đến 30 phút. Lấy khăn mềm lau khô

Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng - biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ
Vòng tay đá phong thủy thạch anh hồng – biểu tượng của tình yêu và tuổi trẻ

Chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *