fbpx

Vòng tay đá tự nhiên cho người mệnh thổ

vòng tay đá phong thủy thạch anh dâu

Vòng tay đá phong thủy hiện nay đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Bởi không chỉ mang lại vẻ đẹp huyền bí. Mà chiếc vòng phong thủy được chế tác từ 100% đá tự nhiên. Vòng tay đá tự nhiên mang tới cho người đeo rất nhiều sức khỏe. Vòng tay đá phong thủy đem lại tài lộc, hạnh phúc. Bởi trong mỗi chiếc vòng đá phong thủy đều mang nguồn năng lượng huyền bí. Nó có những tác động trực tiếp đến chủ nhân. Nếu lựa chọn đúng chiếc vòng tay đá phong thủy cho người mệnh thổ. Thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, cho những người mạng thổ. Vì vậy việc lựa chọn vòng tay đá phong thủy phù hợp là điều hết sức quan trọng.

xem chuyên mục : vòng tay đá phong thuỷ đang giảm giá 10%

Vòng tay đá tự nhiên cho người mệnh thổ

Ngày nay, vòng tay đá phong thủy được rất nhiều người lựa chọn. Bởi công dụng và ý nghĩa vô cùng lớn của nó. Trên thị trường có rất nhiều loại vòng khác nhau. Mỗi loại thì đều có những thiết kế riêng. Để phù hợp với nhu cầu của người đeo. Và việc lựa chọn chiếc vòng đảm bảo về chất lượng là điều nhiều người đang tâm. Hãy đến với KAIA chuyên về các mặt hàng đá phong thủy. Sau đây sẽ là một số gợi ý về vòng tay đá tự nhiên cho người mệnh thổ.

vòng tay đá mắt hổ vàng tươi
vòng tay đá mắt hổ vàng tươi

Xem thêm sản phẩm khác: vòng tay đá phong thủy san hô đen cực đẹp – Giá 800.000đ

Màu sắc vòng tay đá tự nhiên cho người mệnh thổ

 Màu Vòng tay đá phong thủy có màu sắc tương sinh

Mọi vật khi đốt cháy từ lửa sẽ tạo thành tro, bụi, đất.  Trong đó lửa trong phong thủy là biểu tượng của Hỏa. Vì thế nên người ta thường nói“Hỏa sinh Thổ”. Chính vì thế khi chọn lựa chọn vòng tay đá tự nhiên cho người mệnh thổ.  Bạn có thể chọn những màu như: màu đỏ, màu hồng, màu tím.

 Màu vòng tay đá phong thủy mà người mệnh Thổ hòa hợp

“Lưỡng thổ thành sơn” nghĩa là đất lưỡng sẽ tạo thành núi. Vì vậy muốn người mạng Thổ địa vị được củng cố. Thì các bạn nên chọn vòng tay đá phong thủy màu vàng đậm, nâu đất.

Màu vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ – chế khắc

Người ta thấy rằng đất, đá có thể chế ngự được nước. Vì thế những màu hành Thủy như : màu đen, xám, xanh nước biển. Chúng  sẽ bị chế khắc bởi những người mệnh Thổ.

Màu vòng tay đá phong thủy mệnh Thổ tương khắc

Khi chọn vòng tay đá tự nhiên cho người mệnh thổ. Các bạn nên tránh những màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây. Hành Mộc – cây cối sống trong đất sẽ hút được chất dinh dưỡng của đất nuôi cây. Nếu không được chăm sóc thì cây phát triển quá mức sẽ khiến cho đất suy kiệt. Những người mạng Thổ không nên đeo vòng tay đá phong thủy có màu xanh lá.

Vòng tay đá tự nhiên cho người mệnh thổ
Vòng tay đá tự nhiên cho người mệnh thổ

Công dụng  vòng tay đá tự nhiên cho người mệnh thổ

Trong phong thủy thì Hành Thổ ám chỉ về môi trường ươm trồng, nuôi dưỡng.  Người mệnh Thổ trong phong thủy  mệnh Hỏa và mệnh Kim. Nên đeo vòng tay tình cảm sẽ bền chặt hơn.

Những người mệnh thổ được biết đến với bản tính khiêm tốn, rất giản dị, không phô trương. Khi mang theo vòng tay đá phong thủy họ sẽ càng hòa đồng hơn.  Luôn được người khác quý mến. Trong công việc luôn gắn kết được mọi người. Vòng tay đá phong thủy giúp chủ nhân tự tin hơn. Không chỉ vậy, vòng tay giúp chủ nhân dũng cảm hơn. Trong mọi vấn đề luôn sáng suốt, minh mẫn. Đặc biệt, đeo vòng tay đá phong thủy. Chúng sẽ thu hút tài lộc và vận may cho chủ nhân.

Vòng tay đá thạch anh dâu tây
Vòng tay đá thạch anh dâu tây

 

 

 

 

 

 Bài tin tứcVòng tay đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *