fbpx

Vòng tay phong thủy cao cấp mix hồ ly

vòng tay phong thủy thạch anh vàng mix hồ ly

Vòng tay phong thuỷ cao cấp mix hồ ly đang được giới trẻ ưa chuộng. Chúng không chỉ mang lại thời trang mà chúng còn mang lại nhiều lợi ích trong phong thuỷ. Hãy cùng tìm hiểu công dụng đặc điểm của chiếc vòng cao cấp mix tỳ hưu đặc biệt qua bài viết này nhé.

Vòng tay phong thủy cao cấp mix hồ ly – Hồ ly phong thủy biểu tượng của tình duyên

Vòng Tay Phong Thủy gần đây đã trở thành một trong những sản phẩm được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Đặc biệt là các mẫu vòng đá phong thủy mix cùng hồ ly. sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các cô gái. Vậy hồ ly có tác dụng như thế nào mà lại được ưa chuộng đến vậy?

Xem chuyên mục: Vòng tay đá phong thủy đang Giảm Giá 10%

Vòng tay Obsidian mix tỳ hưu
Vòng tay Obsidian mix tỳ hưu

 

Tác dụng tuyệt với đến từ vòng tay phong thủy mix hồ ly

Theo dân gian Hồng Kông các chị em đeo trang sức đá hồ ly không chỉ giữ chồng tốt, tăng vận đào hoa, cải thiện tâm trạng mà còn tăng vận may về tài lộc.

– Gia tăng nhân duyên khác giới: Người ta tin rằng, phụ nữ đeo vòng tay phong thủy mix hồ ly có tác dụng tăng vận may về tình cảm. Chúng giúp ngăn chặn tình trạng chồng ngoại tình hay xuất hiện kẻ thứ ba phá hoại tình cảm.

– Thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa: Dù là quan hệ trong tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình hay trong công việc. Đeo đá hồ ly đều có tác dụng hỗ trợ và cải thiện các mối quan hệ hữu hảo, thúc vượng nhân duyên.

– Tăng vận may tài lộc: Ngoài mặt tình duyên, hồ ly rất hợp số 8, số này có âm Hán đọc gần giống từ “phát”, nên đeo đá hồ ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc.

mặt đá hồ ly

Mặt đá hồ ly

Xem thêm sản phẩm: Vòng tay đá phong thủy mắt hổ xanh lá

Vậy truyền thuyết vòng tay phong thủy mix hồ ly bắt nguồn từ đâu?

– Hồ ly là tên gọi của loài cáo thành tinh. Theo truyền thuyết, loài cáo có thể tu luyện để đắc đạo thành người. Tu trăm năm thì được gọi là Yêu Hồ (3 đuôi). Tu nghìn năm thành Lục vĩ ma hồ (6 đuôi). Cao nhất là Cửu vĩ thiên hồ (9 đuôi).

– Sau khi đắc đạo, hồ ly cái có thể hóa thành hình người xinh đẹp vô cùng, thông minh. Mọi người thường đồn nhau rằng, khi hồ ly tỏa ra yêu mị thì mọi đàn ông khó có thể cưỡng lại.

– Ở Trung Quốc, tương truyền rằng Đắc Kỷ, mỹ nữ thời Trụ vương, là một hồ ly tinh có sức mê hoặc lòng người. Ở Nhật Bản coi hồ ly là loài vật thần bí, ma thuật, có thể biến thành nhiều hình dạng khác nhau hoặc biến lá cây thành tiền để lừa gạt con người.

– Còn ở Việt Nam, cáo chín đuôi cũng là con vật hay gây hại cho dân lành. Đức Lạc Long Quân thuở xưa đã giết chết một con Cửu vĩ thiên hồ để trừ hại cho dân rồi vứt xác tạo thành vũng sâu gọi là đầm Xác Cáo, tức Hồ Tây ngày nay.

Một vài gợi ý vòng tay phong thủy mix phụ kiện bán chạy nhất tại Kaia

 

  • Vòng tay phong thủy thạch anh vàng mix hồ ly. Hãy kiểm chứng xem chiếc vòng của bạn có phải là đá tự nhiên không. Chúng ta có thể thử qua độ mát của đá. Đói với những chiếc vòng đá tự nhiên cầm lên tay chúng ta cảm thấy rất mát.  Hạt trong những chiếc vòng không giống nhau vò là đá tự nhiên không qua xử lí nên hạt trong mỗi chiếc vòng không giống nhau.

vòng tay phong thủy thạch anh vàng mix hồ ly

 

Bài tin tức: Vòng tay phong thủy cao cấp mix tỳ hưu

Thương hiệu KAIA với nhiều năm trong nghề. Xưởng chế tác các sản phẩm ngự trị tại vùng đất ngọc màu mỡ Huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái. Cùng đến với KAIA để tận mắt chiêm ngưỡng những siêu phẩm đến từ thiên nhiên.

KAIA chúc các bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *