fbpx

Vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Thổ tại Kaia

màu phong thủy cho mệnh Thổ

Vòng tay đeo đá tự nhiên là vật phẩm phong thuỷ đang được rất nhiều các giới tín đồ ưa chuộng sử dụng. Với màu sắc bề ngoài đẹp mắt, huyền bí những chiếc vòng phong thuỷ được kết bằng những loại đá quý tự nhiên hợp phong thuỷ, còn mang ý nghĩa tài lộc, sức khoẻ, may mắn cho người đeo nó.

Trước đây những chiếc vòng đá phong thuỷ chỉ đơn giản là những viên đá với các màu sắc khác nhau được xâu thành chuỗi thì bây giờ chúng được chú trọng hơn về vẻ đẹp bề ngoài. Được quan tâm hơn về sắc màu, loại đá, số hạt vòng tay phong thuỷ … Bởi, ẩn trong mỗi chiếc vòng đá phong thuỷ đều mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ & huyền bí tạo ra tác động trực tiếp với người đeo nó. Ví dụ người mệnh Thổ chọn mua màu sắc vòng tay phong thuỷ đúng với mệnh Thổ của mình sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, may mắn & ngược lại. Vậy nên lựa chọn vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ là điều hết sức phải lưu tâm.

>> các mẫu   vòng tay đá phong thuỷ   ĐẸP & RẺ NHẤT

 

 

Phong thuỷ cho người mệnh Thổ

 

Trong phong thuỷ, Thổ ám chỉ về môi trường  ươm trồng, nuôi dưỡng, nơi sinh của tất cả vạn vật.

+ mệnh Thổ sẽ hoà hợp với người, sự vật thuộc mệnh Hoả, mệnh Kim (bởi Kim sinh Hoả, Hoả sinh Thổ);

+ mệnh Thổ sẽ tương khắc với người, sự vật thuộc mệnh Mộc & Thuỷ.

Tính cách của người mệnh Thổ: bản tính khiêm tốn, không phô trương. Trong mối quan hệ xã hội, người mệnh Thổ sẽ mang lại sự gắn kết, tình đoàn kết, hoà hợp giữa mọi người với nhau nhờ vào tính cách khôn khéo, biết ứng xử, đó là đặc tính của hành Thổ. Người mệnh Thổ rất chăm chỉ, thực tế, đáng tin cậy và có trách nhiệm, sống giản dị. Họ là những người thực tế nhất, luôn có kế hoạch, tính toán việc làm sao cho tốt nhất.

Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

Người mệnh Thổ sinh vào các năm

1938, 1988: tuổi Mậu Dần;

1961, 2021: tuổi Tân Sửu;

1990, 1930: tuổi Canh Ngọ;

1939, 1999: tuổi Kỷ Mão;

1968, 2028: tuổi Mậu Thân;

1991, 1931: tuổi Tân Mùi;

1946, 2006: tuổi Bính Tuất;

1969, 2029: tuổi Kỷ Dậu;

1947, 2007: tuổi Đinh Hợi;

1976, 2036: tuổi Bính Thìn;

1960, 2020: tuổi Canh Tý;

1977, 2037: tuổi Đinh Tỵ.

Những mẫu vòng tay phong thuỷ cho người mệnh Thổ tại Kaia

Màu sắc vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ –  khi lựa chọn cho mình 1 vật phẩm phong thuỷ cần phải lưu ý kĩ mệnh của mình là mệnh gì trong quy luật Ngũ Hành. Với mỗi mệnh khác nhau sẽ sử dụng các loại trang sức phong thuỷ riêng để tạo ra điều tích cực trong cuộc sống với người đeo nó.

Màu sắc tương sinh với người mệnh Thổ

Tính chất mệnh Thổ: Khi vạn vật bị thiêu cháy, trở thành tro bụi, đất, cát, vậy Hoả sinh Thổ. Người mệnh Thổ nên dùng những viên đá quý có màu Hoả sẽ được tương sinh. Đó là các màu đỏ; hồng, tím.. Một số mẫu vòng tay đá phong thuỷ mệnh Thổ như đá mã não đỏ, thạch anh hồng, thạch anh vàng, mã não hồng …

vòng tay đá phong thủy mã não đỏ
vòng tay đá phong thủy mã não đỏ
Vòng tay đá thạch anh hồng
Vòng tay đá thạch anh hồng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng
Vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng

 Màu sắc hoà hợp với người mệnh Thổ

Ta nói “lưỡng Thổ thành Sơn”, màu sắc đại diện của hành Thổ chính là màu vàng sậm và nâu đất. Người và đá cùng mệnh có sự tương hợp rất tốt với nhau. Một số mẫu đá phong thuỷ như sau: Mắt hổ nâu, mã não nâu, đá mã não, thạch anh vàng…

Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi mix tỳ hưu
Vòng tay đá phong thuỷ mắt hổ vàng tươi mix tỳ hưu

Màu sắc chế khắc với người mệnh Thổ

Sự thật đất và đá có thể chế ngự được nước. Người mang cung mệnh Thổ sẽ chế ngự được viên đá phong thuỷ có màu Thuỷ. Màu Thuỷ là màu đen, xám, xanh nước biển.. Các loại đá tương ứng với màu đó là đá đen, đá huyền vũ, đá mã não xám, đá sapphire, đá aquamarine …

vòng tay đá phong thủy Aquamarine
vòng tay đá phong thủy Aquamarine

 

Màu sắc tương khắc với người mệnh Thổ

Hành Mộc sẽ hút hết chất dưỡng khí của hành Thổ, nên người mệnh Thổ nên tránh loại đá phong thuỷ màu xanh lá cây. Cây sống trên đất, hút hết chất dinh dưỡng, màu mỡ của đất, khiến cho đất khô cằn, suy kiệt. vòng tay phong thuỷ mệnh Thổ nên tránh dùng màu xanh lá cây, bởi nếu sử dụng sẽ bị suy yếu về sức khoẻ, khó khăn kinh tế. Những mẫu đá màu xanh phổ biến như đá peridot, ngọc cẩm thạch …

>>> Xem bài sản phẩm: vòng tay đá phong thủy Diopside – giá 1.650.000đ

vòng tay đá phong thủy cho người mệnh Thổ màu khắc

vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh

vòng tay đá phong thủy thạch anh xanh 

5 yếu tố Ngũ Hành có những mối quan hệ tương quan với nhau, để lựa chọn cho mình một vật phẩm – chiếc vòng tay phong thuỷ phù hợp, cần phải xem xét kỹ các khía canh để sao cho hợp với cung mệnh, đem lại tài lộc và may mắn, bình an trong cuộc sống.

Trên đây là những chia sẻ hay mà Kaia.vn có thể giúp các bạn có thêm kinh nghiệm chọn mua vòng tay đá phong thuỷ cho người mệnh Thổ tại Kaia. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp bạn tìm được cho mình sản phẩm phong thuỷ như ý tại Kaia.vn! Ngoài ra, bạn có thể dựa vào đây, áp dụng thực hành vào lựa chọn màu sắc đồ vật khác như xe hơi, màu sắc nhà …  phong thuỷ  hợp mệnh của mình & người thân.

Xem bài tin khác:

  1. vòng tay phong thủy cho người mệnh Kim
  2. vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa
  3. vòng tay phong thủy cho người mệnh mộc
  4. vòng tay phong thủy cho người mệnh thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *