fbpx

Vòng tay phong thuỷ cho Song Tử

Vòng đeo tay bằng đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu

Cung Song Tử (22/5 – 21/6) có tên gọi khác là Song Sinh hoặc Song Nam. Đặc điểm nổi bật nhất của những người cung Song Tử là linh hoạt và dễ thích nghi. Trong bài viết này KAIA sẽ giới thiệu một số vòng tay phong thuỷ cho Song Tử.

Một số Vòng tay phong thuỷ cho Song Tử

Cung Song Tử là cung Hoàng Đạo thứ 3 trong 12 cung Hoàng Đạo. Các loại Vòng tay phong thuỷ cho Song Tử đang được yêu thích. Bởi nó mang vẻ đẹp thẩm mỹ đồng thời có những công dụng phong thủy cho người sở hữu như:

– Mang lại may mắn, tài lộc

– Bảo hộ bình an

– Cải thiện công danh, sự nghiệp, tình duyên ….

– Tránh tà khí

– Bảo vệ và tăng cường sức khoẻ

Vòng tay phong thuỷ đá mã não thích hợp cho cung Song Tử. Loại đá này thường có nhiều loại màu sắc như đỏ, vàng, xanh lá cây, trắng và đen.

Vòng tay phong thuỷ cho Song Tử - mã não trắng
Vòng tay phong thuỷ cho Song Tử – mã não trắng

Trong chiêm tinh học xác định loại mã não vân xanh (mã não rêu) là “bùa hộ mệnh” cho Song Tử. Vòng tay phong thuỷ cho Song Tử đá mã não hỗ trợ khả năng hùng biện cho chủ nhân.

Đây là một đặc điểm thường thấy của những người sinh cung Song Tử. Loại đá bán quý này còn có tác dụng tăng cường sức mạnh tinh thần. Mang đến sự tập trung, bình tĩnh và sáng suốt đối với cung Song Tử.

Vòng tay đá mắt hổ

Song Tử là biểu tượng của không khí, sao Thuỷ là Sao chiếu mệnh. Tự mâu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng là tính cách nổi bật nhất. Song Tử thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động. Nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Vì vậy đá mắt hổ là Vòng tay phong thuỷ cho Song Tử. Mang đến nhiều dũng khí, sự can đảm, niềm tin để chủ nhân vượt qua được thử thách, khó khăn. Chiếc vòng này sẽ khiến họ trở nên mạnh mẽ, quyết đoán. Giúp cho người sinh cung Song Tử may mắn hơn trong công việc.

Một số đặc điểm Song Tử

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam () là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo. Nó là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư). Và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình). Những người thuộc cung Song Tử thường là những người hiền lành , tốt bụng. Có trí thông minh và dễ thích nghi với môi trường.

Ngọc Bích, Đá mã não là những lựa chọn phổ biến khi lựa chọn Vòng tay phong thuỷ cho Song Tử.

Chúc Song Tử có nhiều sức khoẻ và hạnh phúc trong cuộc sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *