fbpx

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh Kim

Đeo vòng tay phong thủy hợp mệnh mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo. Tuy nhiên không phải loại đá nào cũng mang lại tác dụng thần kì cho chủ nhân. Vậy đeo đá phong thủy như thế nào là đúng? Có những loại vòng tay phong thủy nào? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đá phong thủy. Trong bài viết này KAIA sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vòng tay Đá phong thủy thạch anh tóc vàng cho người mệnh kim nhé!

Đeo vòng tay đá phong thủy hợp mệnh

Đá phong thủy thạch anh tóc vàng không chỉ mang một vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Mà còn đem lại ý nghĩa phong thủy tuyệt vời. Nó tỏa ra năng lượng giúp soi sáng, làm dịu sự sợ hãi, giúp tâm hồn bình an, thư thái. Nhưng đeo đá phong thủy hợp mệnh nó mới phát huy được hết năng lượng vốn có. Vậy đá thạch anh tóc vàng hợp với người mệnh gì?

Thạch anh tóc vàng cho người mệnh kim

Theo ngũ hành phong thủy gồm có 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. Đại diện cho kim loại – nước – cây – lửa – đất. Thạch anh tóc vàng thuộc cung mệnh Thổ, mang màu vàng của đất. Mệnh tương sinh là mệnh Kim, đất chứa kim loại. Đeo vòng tay đá thạch anh tóc vàng hợp mệnh thu hút vượng khí, kích thích nguồn năng lượng dương.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng kích thích tài lộc cho người sử dụng
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng kích thích tài lộc cho người sử dụng

Xem thêm: Vòng tay đá thạch anh cho người mệnh Kim

Tác dụng của đá thạch anh tóc vàng đối với người mệnh kim

Người mệnh kim có đặc điểm chung là người biết sắp xếp, thích lãnh đạo, biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên họ hay có tâm trạng bất an, khó hòa hợp, thiếu linh hoạt, hay toan tính. Có khi họ rất cố chấp, bướng bỉnh, hay so bì, tự xem mình là trung tâm. Hãy đeo vòng tay Đá phong thủy thạch anh tóc vàng để cải thiện tính cách của bản thân, mang đến một tương lai tốt đẹp.

Tác dụng của thạch anh tóc vàng

Đối với sức khỏe:

Giúp khí huyết lưu thông, điều hòa lượng máu trong cơ thể, lọc máu hiệu quả. Phòng ngừa một số bệnh cho con người như tim, gan, thận.

Giảm stress cân bằng hệ thần kinh, giúp cho đầu óc luôn minh mẫn, sáng suốt.

Đối với những người lớn tuổi chứng suy giảm trí nhớ sẽ được cải thiện. Đồng thời kích thích các giác quan, trí nhớ, đem lại sự sáng suốt, minh mẫn.

Đối với phong thủy:

Đeo vòng tay thạch anh tóc vàng mang lại tài lộc, phú quý. Đem lại may mắn trong cuộc sống, thu hút tiền bạc trong kinh doanh, thành công trong công việc.

Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh kim
Vòng tay đá thạch anh tóc vàng cho người mệnh kim

Hy vọng các bạn thuộc mệnh kim đã chọn được cho mình trang sức phong thủy phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *