fbpx

Vòng đá phong thủy hợp mệnh thổ

vòng tay đá phong thuỷ thạch anh tóc vàng cho người mệnh Thổ

Khi chọn vòng đá phong thủy hợp mệnh thổ cần chú ý đến các quy luật  theo ngũ hành. Các mối quan hệ tương sinh, tương hợp, tương khắc và chế khắc. Lựa chọn vòng tay đá phong thủy phù hợp vô cùng quan trọng. Loại  vòng tay đá phong thủy màu vàng, đỏ, hồng. Chúng sẽ giúp người mệnh thổ gặp được nhiều điều thuận lợi.  Trong cuộc sống, công việc gặp nhiều điều may mắn.

Xem thêm sản phẩm khác: vòng tay đá phong thuỷ mặt trời cực đẹp – Giá 385.000đ

Vòng đá phong thủy hợp mệnh thổ

Thạch anh tóc là loại đá thạch anh có chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim hay hình que. Nhìn bề ngoài có cảm giác như chúng có những sợi bên trong. So với các loại thạch anh khác thì thạch anh tóc thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn. Thạch anh tóc vàng thỉnh thoảng được gọi là thạch anh titan vì tính quý hiếm và ánh kim của nó.

Vòng tay thạch anh tóc Vàng có năng lượng mạnh mẽ. Giúp người đeo có được sự quyết đoán. Vòng tay đá thạch anh tóc vàng mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Đối với những người hay quên, những người cả tin. Hãy thường xuyên mang theo thạch anh tóc vàng trong người. Vì chúng có tác dụng giúp khai sáng trí óc. Mang lại sự sáng suốt cho người đeo. Giúp chủ nhân nhận ra được sự thực, không dễ bị lừa.

Vòng đá phong thủy hợp mệnh thổ
Vòng đá phong thủy hợp mệnh thổ

Vòng đá phong thủy hợp mệnh thổ

Thạch anh tóc đỏ là loại đá thạch anh có những sợi ẩn bên trong lớp đá. Khi chiếu ánh sáng lấp lánh màu của nắng rất đẹp. Cũng bởi vì mang năng lượng của mặt trời vòng đá thạch anh tóc đỏ. Giúp người đeo tăng cường sức sống, tăng thêm sự hấp dẫn, thân thiện.

Đặc biệt, vòng tay thạch anh tóc đỏ rất phù hợp với những bạn gái. Đeo thường xuyên vòng tay thạch anh tóc đỏ để bổ sung năng lượng. Giúp khí huyết lưu thông điều hòa, điều tiết. Tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ.

Bài tin tức: Đá quý phong thủy cho người mệnh thổ

 

Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đỏ
Vòng đá phong thủy thạch anh tóc đỏ

Vòng đá phong thủy hợp mệnh thổ

Đá thạch anh hồng khá phổ biến, không quá hiếm. Và giá thành cũng khá hợp lý cho mệnh thổ. Màu hồng tượng trưng cho tình yêu. Và sự cảm thông từ hai phía. Kích thích sự phát triển của luân xa trái tim.

Nếu tình duyên trắc trở, khó hòa thuận. Hãy thử chọn một chiếc vòng tay đá thạch anh hồng. Bạn sẽ luôn được yêu thương.

vòng đá phong thủy thạch anh hồng
vòng đá phong thủy thạch anh hồng

 

Chúc các bạn có một  ngày làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *